Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Ý tưởng cắm trại trong nhà đầy thú vị cho các bà mẹ

20 - 08 - 2020
Description
Bạn không cần phải chờ đợi đến một “dịp đặc biệt” để có thể cùng cả nhà đi cắm trại. Chỉ cần một số vật dụng cơ bản, một ít đồ ăn nhẹ cùng một số gợi ý sau đây của Gia Đình Nestlé, bạn đã có ngay một buổi cắm trại vui vẻ bên gia đình ngay tại nhà! Chuẩn b

Bạn không cần phải chờ đợi đến một “dịp đặc biệt” để có thể cùng cả nhà đi cắm trại. Chỉ cần một số vật dụng cơ bản, một ít đồ ăn nhẹ cùng một số gợi ý sau đây của Gia Đình Nestlé, bạn đã có ngay một buổi cắm trại vui vẻ bên gia đình ngay tại nhà!
 


Chuẩn bị một số vật dụng:
1. Một cái lều nhỏ, túi ngủ, đệm, chăn và gối, cho các thành viên trong gia đình.
2. Một chút âm nhạc, các bạn hãy chuẩn bị một đĩa nhạc thật hay phù hợp với sở thích chung của mọi người. 
3. Một dàn sao dạ quang được dán sẵn xung quanh để tạo không gian như ngoài trời. Bạn có thể gắn chúng lên trần nhà, bên trong lều hay ở mọi nơi mà bạn thấy lý tưởng.

Lên ý tưởng cho bữa ăn nhẹ:
1. Một ít bánh mì sandwich, kẹp thịt vào ban đêm.
2. Một chai rượu vang nhẹ cho ông xã.
3. NESCAFÉ được pha sẵn cho bạn.
4. MILO cùng sữa tươi là thức uống tốt nhất cho bé.
5. Vài món ăn vặt như: đậu phộng, táo, bánh snack, nho khô…

Cắm trại tại nhà
Bạn chỉ cần trải các tấm thảm hoặc đệm lên nền phòng khách hay phòng ngủ; rồi căng lên trên đó một cái lều che nhỏ hay đơn giản hơn là phủ một tấm mền lên một thanh tre cố định sẵn. Sau đó, cả nhà cùng chui vào lều với túi ngủ, gối và một chiếc đèn pin. Cả nhà có thể ở trong “lều” bao lâu tùy thích, cùng hát, kể chuyện hay tâm sự với nhau. 
Đây chắc chắn là một hoạt động rất thú vị mà đảm bảo trẻ nhỏ nào cũng mê và ngay chính người lớn cũng sẽ thấy thích thú và mới lạ.

 

Tổng hợp bởi Gia Đình Nestlé 

Từ khóa