Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Xe đạp năng lượng

01 - 08 - 2020
Tham gia ngay thử thách chinh phục ngũ cốc Nestlé để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé!

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bé yêu tập đạp xe hoặc đơn giản là lên kế hoạch và vạch ra lộ trình trải nghiệm những cảnh quan tuyệt đẹp trên chiếc xe đạp thân quen quanh nhà mình đấy. Bạn đừng quên chuẩn bị sẵn những hộp Nestlé MILO để giúp bé nạp nhanh năng lượng trong quá trình đạp xe nhé hoặc những bữa ăn xế đầy năng lượng cùng bánh ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé KOKO KRUNCH với sữa tươi để bé thưởng thức sau khi đạp xe.

Và đừng bỏ qua cơ hội nhận quà hấp dẫn khi chọn được con đường đúng nhất, giúp bé đạp xe và “nhặt” được nhiều sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé MILO và Nestlé KOKO KRUNCH để nạp năng lượng nhé:

Chỉ cần gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới trước ngày 31/5/2017 để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà dành cho 20 thành viên có đáp án đúng và may mắn nhất, bạn nhé.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/5/2017.
Từ khóa