Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Hình dáng đôi môi bật mí gì về bạn?

01 - 08 - 2020
Description
Đôi môi không chỉ thể hiện nét quyến rũ của người phụ nữ mà hình dáng của nó còn thể hiện tính cách của bạn.

Bạn có biết người ta có thể đọc được tính cách qua đôi môi tương tự như xem chỉ tay? Hãy son màu môi yêu thích và đặt một “nụ hôn” lên một mẩu giấy nhỏ để xem vết son môi bật mí gì về bạn nhé!

HÌNH DẠNG ĐÔI MÔI

Sau đây là 3 hình dạng phổ biến nhất của đôi môi, bạn thuộc nhóm nào đây?

hình dạng đôi môi

Tam giác (Triangle): Bạn có tính cách trầm tĩnh và tốt bụng. Bạn thích giúp đỡ người khác thành công bằng cách khích lệ họ nhận ra khả năng tiềm ẩn của mình.

Chữ nhật (Rectangle): Bạn là người đáng tin cậy và hào phóng. Bạn bè thường tìm đến bạn để lắng nghe lời khuyên và nhờ cậy sự giúp đỡ về tài chính. 

Hình thoi (Diamond): Bạn là người tự tin và rất có bản lĩnh. Trong tập thể, bạn thường đóng vai trò là người đứng đầu hoặc người nhận được sự tín nhiệm từ các thành viên.

KÍCH THƯỚC ĐÔI MÔI

Bạn có thể tự so sánh với mọi người xung quanh để xem mình thuộc loại nào nhé.

kích thước đôi môi

Nhỏ (Small): Bạn là kiểu người cầu toàn, thích tập trung vào tiểu tiết. Nếu sếp cần hoàn thành những công việc đòi hỏi độ chính xác và sự cẩn thận thì bạn là lựa chọn lý tưởng đấy. Bạn làm việc theo kế hoạch và có khả năng thu xếp mọi thứ một cách chu đáo.

Trung bình (Medium): Bạn có tính cách sôi nổi và nhiệt tình. Sự cân bằng giữa công việc, gia đình và thú vui cá nhân đối với bạn rất quan trọng. Bạn muốn tận hưởng cuộc sống ngay cả khi bận rộn nhất.

Lớn (Large): Bạn hay mơ mộng và kỳ vọng nhiều vào bản thân. Nếu không đạt được điều mình muốn, bạn sẽ rất dễ nản lòng. Chuyện gì bạn cũng thích làm thật hoành tráng thì mới cảm thấy hài lòng. Thế nên status của bạn trên facebook thường rất kịch tính, hoặc rất vui hoặc cự kỳ buồn hay vô cùng tức giận và hiếm khi ở trạng thái… bình thường.

ĐỘ DÀY ĐÔI MÔI 

Nếu bạn có đôi môi đầy đặn, hãy quan sát môi trên hay môi dưới dày hơn?

môi dày

Môi trên (Full Upper): Bạn là một người kiên nhẫn và biết lắng nghe nên rất được lòng mọi người.

Môi dưới (Full Lower): Bạn hào phóng và giàu cảm xúc, nhiệt huyết của bạn có thể lây truyền cho người khác nữa đấy.

Nếu đôi môi thuộc loại mỏng, bạn xem môi trên hay môi dưới mỏng hơn nào?

Môi trên (Thin Upper): Có ai nói bạn hay “kén cá chọn canh” chưa nhỉ? Để làm vừa lòng bạn thật không dễ dàng chút nào đâu.

Môi dưới (Thin Lower): Bạn rất nhạy bén với các con số và quản lý tài chính rất cẩn thận. Thế nên bạn có thể bảo chồng yên tâm giao quyền “tay hòm chìa khóa” cho bạn rồi đó.

Đôi môi của phụ nữ thể hiện nhiều thông điệp hơn chúng ta tưởng, bạn nhỉ. Muốn có đôi môi luôn mềm mại và căng tràn sức sống, bạn nên dùng kem dưỡng môi và uống đủ nước mỗi ngày. Khi phải tham gia các hoạt động ngoài trời, ngoài việc chống nắng, bảo vệ cho làn da, bạn đừng quên mang theo những chai nước khoáng Lavie để bổ sung nước và khoáng chất cho cơ thể, duy trì sức khỏe tốt và làn môi mịn màng nhé.

Gia Đình Nestlé

Từ khóa