Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Trang trí giỏ quà Tết Nestlé

01 - 08 - 2020
Description
Giỏ Quà Tết mang ý nghĩa đặc trưng đáng quý. Nếu bạn đang băn khoăn tìm cách gói quà Tết vừa đơn giản vừa tinh tế thì hãy xem ngay mẹo sau nhé!

Quà Tết không chỉ là tấm lòng của người biếu tặng mà nó còn mang ý nghĩa truyền thống của dân tộc ta. Giỏ quà Tết ngày nay đã trở thành một trong những món quà được rất nhiều người ưa chuộng.

Tuy rằng giỏ quà Tết được bày bán rất nhiều ở những cửa hàng quà lưu niệm nhưng món quà sẽ càng ý nghĩa hơn khi được chính tay bạn thực hiện. Tham khảo ngay mẹo đơn giản sau đây để có thể tự tay trang trí giỏ quà Tết với các sản phẩm Nestlé đơn giản, trang trọng và đầy ý nghĩa nhé!

1. Chuẩn bị vật phẩm cho giỏ quà Tết

Để có được một giỏ quà Tết như ý muốn, bạn hãy xem xét lại những vật phẩm cần thiết. Trong giỏ quà Tết Nestlé của bạn sẽ cần có các sản phẩm: NESCAFÉ, NESTEA, MILO Phiên bản Tết Giới hạn, KITKAT, Chocolate Caja RojaMAGGI. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm bớt một vài vật phẩm để biến tấu thành một giỏ quà Tết theo ý thích của bạn.

2. Chọn giỏ đựng quà

Để trang trí giỏ quà đẹp mắt thì trước tiên bạn nên lựa chọn một chiếc giỏ đựng phù hợp. Đặc biệt chú ý đến kích thước của chiếc giỏ để đảm bảo rằng nó đủ rộng để chứa đựng hết tất cả những vật phẩm mà bạn đã chuẩn bị.

Chất liệu của giỏ đựng cũng là một trong những yếu tố đáng lưu ý. Thông thường, những giỏ quà Tết được làm từ những chất liệu dẻo, dai và chắc. Chẳng hạn như mây, tre, nứa hay bẹ ngô. Nó không những mang lại sự chắc chắn cho giỏ quà của bạn, mà còn tạo được sự thẩm mỹ, sang trọng hơn những giỏ đựng bằng nhựa.

Bạn cũng cần chuẩn bị thêm một ít phụ kiện trang trí khác. Bạn có thể mua thêm hoa giấy, hoa vải, nơ, ruy băng hoặc thiệp mừng. Tùy vào sở thích của bạn hoặc sở thích của người được tặng.

3. Cách gói giỏ quà Tết Nestlé đơn giản

Nguyên tắc đầu tiên phải nhớ trong gói quà Tết đó chính là vật phẩm nào bé thì đặt trước. Và ngược lại, vật phẩm nào lớn thì đặt sau. Có như vậy mới tạo được sự thẩm mỹ, người khác nhìn vào có thể thấy được hết tất cả những vật phẩm được đặt trong giỏ. Bạn cũng nên nhớ đặt vật phẩm lớn như Hộp thiếc MILO Phiên bản Tết hay chai nước tương/nước mắm MAGGI sang hai bên để làm điểm tựa cho những vật phẩm nhỏ. Những món quà chủ yếu, mẫu mã đẹp hay giá trị lớn như Chocolate Caja Roja nên được đặt ở trọng tâm. Những vật phẩm kèm theo thì hãy đặt xung quanh. Hãy tỉ mỉ đặt làm sao thể hiện được sự cân xứng và hài hòa giữa những vật phẩm.

Hãy đặt các gói nhỏ nhất như hộp NESCAFÉ, NESTEA hay hộp KITKAT nhỏ vào các khoảng nhỏ giữa các món đồ lớn phía trên. Nhưng bạn phải chú ý một điều rằng, hãy chen vào đủ số lượng vừa phải và vẹn kích thước. Đừng thêm vào nhiều quá sẽ làm mất thẩm mỹ của giỏ. Cũng như sẽ làm cho giỏ trở nên nặng hơn, làm cho độ chắc chắn của giỏ không cao. Hãy đặt những món đồ nhỏ này chỉ vừa để chêm vào các khoảng trống. Và cũng không đặt quá nhiều để tràn lên mặt trước mặt giỏ quà.

4. Cách trang trí giỏ quà Tết Nestlé

Nếu giỏ quà biếu Tết còn những khe trống thì nên lấy xốp chen vào. Làm như vậy để có thể tăng được sự chắc chắn của giỏ quà. Hoặc dùng những vật dụng trang trí đã chuẩn bị để che khuất đi khoảng trống đó. Thay vì để trống thì khi trang trí giỏ quà sẽ trở nên thẩm mỹ và đẹp mắt hơn. Hãy dùng băng dính để cố định các vật phẩm cùng những vật dụng trang trí sau khi sắp xếp xong.

Một lưu ý nhỏ cho vật dụng trang trí dành cho bạn. Nếu là giỏ quà để tặng Tết thì nên chọn những vật dụng thể hiện được ngày Tết, ngày xuân. Có thể kể đến các loại như hoa mai, hoa đào, thiệp chúc mừng chẳng hạn. Như vậy sẽ làm cho giỏ quà thu hút hơn, và có không khí của ngày Tết hơn.

Và cuối cùng là dùng giấy bóng kính bọc bên ngoài đối với giỏ quà hoa quả hoặc theo ý thích của bạn. Có thể điểm vài bông hoa khô giữa các khe hở hoặc gắn nơ vào giỏ quà biếu Tết của bạn.

Hy vọng với cách trang trí giỏ quà Tết Nestlé đơn giản trên đây, bạn sẽ có thể sẵn sàng cho một năm mới trọn vị khai xuân đang đến gần. Và bạn đừng quên chúc gì làm nấy: chúc PHÚC trao KITKAT, chúc LỘC trao NESCAFÉ, chúc THỌ trao MAGGI để cùng Nestlé Vui Tết Như Ý nhé!

#ViTetNestle #VuiTetNhuY

Từ khóa