Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sườn rang cháy cạnh

01 - 08 - 2020
 Thời gian: 20 phút  Phục vụ: 4 người  Nguyên liệu: Sườn non cắt miếng 300gr Tỏi bằm 1 muỗng súp Hành khô
 Thời gian: 20 phút Phục vụ: 4 người Nguyên liệu:
  • Sườn non cắt miếng300gr
  • Tỏi bằm1 muỗng súp
  • Hành khô1 muỗng súp
  • Bột ớt khô1/2 muỗng cà phê
  • Dầu ăn2 muỗng súp
  • Sốt MAGGI kho Tộ Vàng5 muỗng súp
  Chế biến:

1. Ướp sườn cùng hành, tỏi, ớt khô và 5 muỗng súp Sốt kho MAGGI Tộ Vàng, để 15 phút.

2. Dầu nóng, cho từng miếng sườn đã ướp vào chiên vàng, lật đều cả 2 mặt.

3. Cho hỗn hợp thịt đã ướp vào chiên vàng hai mặt. Cho thịt ra dĩa dùng nóng.


 Giá trị dinh dưỡng:Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngàyNăng lương (kcal)32417Chất béo (g)1830Chất bột đường (g)146Chất đạm (g)3371Bạn có biết?Sườn non là nguồn đạm rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của các bé nhỏ.Mách bạnBạn nên chọn miếng sườn to, có nhiều nạt và sụn khi làm món Sườn rang cháy cạnh.
Từ khóa