Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nui thịt bò xào dầu hào MAGGI

01 - 08 - 2020
 Thời gian: 30 phút  Phục vụ: 4 người  Nguyên liệu: Nui (luộc chín) 200gr Cần (cắt khúc) 50gr
 Thời gian: 30 phút Phục vụ: 4 người Nguyên liệu:
  • Nui (luộc chín)200gr
  • Cần (cắt khúc)50gr
  • Cà rốt (bào sợi)50gr
  • Nấm đông cô (luộc chín)10 cái
  • Hành tây (cắt múi)1/2 củ
  • Thịt bò phi lê (thái nhỏ)120gr
  • Dầu ăn2 muỗng súp
  • Dầu hào MAGGI2 muỗng súp
  Chế biến:

1. Ướp thịt bò với 1/2 muỗng dầu hào MAGGI và 1 muỗng cà phê nước tương MAGGI

2. Dầu nóng cho hành tây vào phi thơm, cho thịt bò vào xào với hành khoảng 2 phút, sau đó, cho cà rốt, cần, nấm đông cô vào tiếp tục xào với thịt bò thêm 2 phút.

3. Cho nui vào trộn đều xào tiếp 2 phút cho nui chín, nêm khoảng 1 muỗng rưỡi dầu hào MAGGI.

4. Khi chín, cho nui ra dĩa, dùng nóng.


 Giá trị dinh dưỡng:Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngàyNăng lương (kcal)20610Chất béo (g)915Chất bột đường (g)187Chất đạm (g)1123Bạn có biết?Bữa sáng cần có đủ 4 nhóm chất chính là Đạm, bột đường, vitamin-chất xơ, và chất béo để giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn trề năng lượng cho ngày mới.Mách bạnThịt bò cần thái mỏng, ngược xớ thịt để thì khi chế biến sẽ nhanh chín, mềm và thơm ngon
Từ khóa