Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cách nấu canh gà hầm hạt sen non ngon ngất ngây

01 - 08 - 2020
Một món ăn đẹp mắt, ngon miệng rất thích hợp để bạn trổ tài trong các dịp sum vầy gia đình.
Món gà hầm hạt sen rất bắt mắt, thịt gà mềm, ngọt nước cùng hạt sen thánh mát để gia đình mình giải nhiệt và có giấc ngủ thật ngon. Thời gian: 30 phút Phục vụ: 4 người Nguyên liệu:
  • Thịt gà ức nạc (không da, cắt vuông)            400gr
  • Hạt sen non                                                   300gr
  • Hành tây cắt múi                                           200gr
  • Cần tây cắt khúc                                           100gr
  • Cà rốt                                                            200gr
  • Hạt nêm 3 Ngọt vị Gà                                   vừa đủ dùng
  • Tiêu, đường, nước dùng                              vừa đủ dùng
  Chế biến:

1. Đun sôi nước dùng cho thịt gà, hạt sen non, cà rốt và hành tây vào nấu khoảng 15 phút, cho đến khi thịt và rau củ mềm.

2. Nêm nếm gia vị vừa đủ dùng: đường, hạt nêm MAGGI 3 Ngọt Gà

3. Cho canh ra tô, cần cắt khúc cho vào canh, dùng nóng


 Giá trị dinh dưỡng:Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngàyNăng lương (kcal)36819Chất béo (g)1321Chất bột đường (g)3312Chất đạm (g)3064Bạn có biết?Ức gà rất tốt cho người muốn giảm cân, và hạt sen giúp an thần ngủ ngon, chống láo hóaMách bạnDùng tăm chích thử vào phần ức gà, sẽ giúp bạn biết được ức gà đã chín chưa. Nếu thịt mềm, chích dễ không có máu đỏ chảy ra thì thịt gà đã chín.
Từ khóa