Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cá chim trắng hấp nấm tươi

01 - 08 - 2020
 Thời gian: 40 PHÚT  Phục vụ: 4 KHẨU PHẦN
 Thời gian: 40 PHÚT  Phục vụ: 4 KHẨU PHẦN  Nguyên liệu:
  • Cá chim trắng500 gr
  • Thịt ba rọi cắt lát mỏng100 gr
  • Ớt Đà Lạt xanh, đỏ, vàng cắt sợi150 gr
  • Nấm hương cắt sợi75 gr
  • Gừng tươi cắt sợi10 gr
  • Hành lá cắt khúc10 gr
  • Gia vị 
  • Dầu hào MAGGI45 gr
  • Nước tương MAGGI30 gr
  • Hạt nêm MAGGI5 gr
  • Đường vàng7.5 gr
  • Rượu vang trắng15 ml
  • Bột bắp5 gr
  • Dầu ăn45 ml
  • Nước dùng150 ml
  Chế biến:

1. Rửa sạch cá, để ráo nước và ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI trong 5 phút cho cá thấm.

2. Làm nóng dầu, cho cá vào chiên sơ với lửa lớn đến khi có màu vàng đẹp mắt.

3. Cho cá vào khay hấp khoảng 15 phút cùng ớt cắt sợi, hành, gừng, thịt ba rọi và rượu vang đến khi cá và thịt chín.

4. Phi thơm hành, gừng. Thêm nước dùng và bột bắp hoà tan tạo độ sánh, nêm nếm lại với dầu hào MAGGI, nước tương MAGGI và đường, gia giảm tùy khẩu vị.

Cho cá ra đĩa, rưới hỗn hợp sốt lên trên cá. Dùng ngay khi còn nóng.

 Giá trị dinh dưỡng:Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngàyNăng lương (kcal)22011Chất béo (g)15.225Chất đường (g)4.11Chất đạm (g)1430Bạn có biết?100gr thịt cá chim trắng cung cấp cho cơ thể 126 kcal năng lượng.Mách bạnRửa cá với muối và giấm ăn cho cá sạch nhớt và mất mùi tanh
Từ khóa