Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Tôm sốt Mayonnaise

01 - 08 - 2020
 Thời gian: 30 phút  Phục vụ: 4 người  Nguyên liệu: Tôm con to lột vỏ chừa đuôi 400gr Bột tẩm chiên 50gr
 Thời gian: 30 phút Phục vụ: 4 người Nguyên liệu:
  • Tôm con to lột vỏ chừa đuôi400gr
  • Bột tẩm chiên50gr
  • Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị gà7.5gr
  • Sốt mayonnaise100ml
  • Salad 3 màu “ 3 loại”150gr
  • Dầu chiên vừa đủ dùng;
  Chế biến:

1. Ướp tôm với 1 muỗng súp hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Gà.

2. Sau đó, phủ lên tôm 1 lớp bột tẩm chiên và cho vào dầu nóng

3. Chiên vàng, khi tôm giòn vớt tôm ra khay để ráo dầu.

4. Cho sốt Mayonnaise vào tôm đã chiên trộn đều.

5. Chuẩn bị salad ra dĩa, cho tôm lên mặt salad dùng ngay khi nóng


 Giá trị dinh dưỡng:Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngàyNăng lương (kcal)35318Chất béo (g)2541Chất bột đường (g)122Chất đạm (g)2043Bạn có biết?Tôm được tôn vinh là vua của các loại hải sản, do chứa nhiều đạm, canxi, vitamin và các nguyên tố vi lượng.Mách bạnBạn không nên nấu tôm quá chín vì sẽ khiến thịt tôm dai, và nhạt. Tốt nhất là bạn nên tắt bếp ngay khi thịt tôm vừa chín, và ăn ngay khi còn nóng.
Từ khóa