Body

Canh súp rau củ

01 - 08 - 2020
Trụng sơ sườn non vào nước sôi,sau đó vớt ra cho vào nồi nước dùng mới.Tiếp sau đó,cho rau củ vào đun cho đến khi tất cả đều chín mềm,nêm nếm vừa miệng với Hạt nêm Maggi 3 ngọt.
Sườn non 200gr
Bông cải xanh 50gr
Cà rốt 50gr 
Hạt nêm Maggi 3 Ngọt, hành ngò, tiêu bột  

 

1. Trụng sơ sườn non vào nước sôi,sau đó vớt ra cho vào nồi nước dùng mới.Tiếp sau đó,cho rau củ vào đun cho đến khi tất cả đều chín mềm,nêm nếm vừa miệng với Hạt nêm Maggi 3 ngọt.

2. Khi dùng cho thêm hành ngò và tiêu xay.

 

Từ khóa Delicious meal for 2 Daily cooking recipes Healthy aging cooking tutorials

Bắt tay làm ngay

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI