Body

Cá nướng bơ tỏi

21 - 08 - 2020
Thịt cá không bị ngấy mùi dầu mỡ, ngược lại còn thơm lừng bơ tỏi do sử dụng phương pháp nướng sẽ là món đổi vị vô cùng hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

 Thời gian: 45  PHÚT

 Phục vụ: 8 KHẨU PHẦN

 Nguyên liệu:

Cá diêu hồng 1000 gr
Bơ vàng 150 gr
Cà chua 25 gr
Giấy bạc 1 cuộn nhỏ
Gia vị  
Dầu hào MAGGI 30 ml
Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt 15 ml
Tỏi băm 200 gr
Mật ong 30 ml
Hành lá 10 cọng cắt nhuyễn

Chế biến:

1. Cá điêu hồng làm sạch, để ráo nước.

2. Đánh tan bơ, trộn đều với tỏi băm, dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI 3 Ngọt.

3. Uớp hỗn hợp với cá trong 10 phút cho thấm đều;

4. Dùng giấy bạc gói cá lại, cho vào lò nướng, nướng khoảng 35 phút cho chín tới.

Rải hành lá cắt nhuyễn lên cá. Dùng kèm với xà lách, cà chua cắt mỏng và chanh tươi trang trí.

 Giá trị dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal) 316.6 16
Chất béo (g) 18.6 30
Chất bột đường (g) 10.1 4
Chất đạm (g) 26.5 57

Bạn có biết?

Axit béo không no omega-3 trong cá có tác dụng giảm nồng độ cholesterol trong máu, giúp hạn chế các bệnh tim mạch..

Mách bạn

Cá là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nên được dùng 2-3 lần mỗi tuần.

Từ khóa Home decoration Delicious meal for 2 Daily cooking recipes Healthy aging cooking tutorials

Bắt tay làm ngay

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI