Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thông tin sản phẩm Nestlé MILO (lon uống liền tiện lợi)

01 - 08 - 2020
Description
Cùng xem qua các thông tin dinh dưỡng, giá bán, nơi bán và bí quyết bảo quản sản phẩm thức uống lúa mạch uống liền Nestlé® MILO® dạng lon nhé!

Thức uống lúa mạch Nestlé® MILO® với hợp chất ACTIV-GO Vươn Xa là sự kết hợp độc đáo của PROTOMALT® - chiết xuất từ mầm lúa mạch - và tổ hợp các vitamin cùng khoáng chất thiết yếu - đóng vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng, tăng cường chức năng cơ và hệ xương, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thể chất và não bộ của trẻ.

Sản phẩm có hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng với sự hòa quyện của cacao, sữa và lúa mạch. Uống Nestlé® MILO® mỗi ngày giúp bổ sung năng lượng và dưỡng chất thiết yếu!

Thành phần sản phẩm:

Nước, sữa bột tách kem (skimmed milk powder), đường, PROTOMALT® 2.4% (chiết xuất từ mầm lúa mạch - extract from malted barley), sirô glucose, bột cacao, dầu bơ, dầu thực vật, bột whey, chất ổn định 471, 407, 401, các khoáng chất (magnesi cacbonat, dicaclci phosphat, dinatri phosphat, sắt pyrophosphat) chất nhũ hóa 322 (i) -  chiết xuất từ đậu nành (soya lecithin), các vitamin (nicacin, biotin, canxi pantothenat, vitamin B6, B1, B2), chất tạo ngọt tổng hợp 950, 955 và hương vani tổng hợp.

Giá trị dinh dưỡng của sản phẩm:

Độ tuổi sử dụng nhu cầu khuyến nghị:

Nestlé® MILO® dạng lon: thích hợp cho các bạn thanh thiếu niên, dùng 2 lon mỗi ngày.

Sản phẩm tiện lợi, đầy đủ dưỡng chất với hương vị MILO tuyệt ngon. Dạng lon “xì-tin” thích hợp dùng ở nhà, tiện lợi khi đi học, đi chơi!

Quy cách đóng gói, giá khuyến nghị nơi bán sản phẩm:

Nestlé® MILO® dạng lon có giá khuyến nghị 15,000 đồng/ lon 240ml.

Giá thực tế có thể chênh lệch tùy theo chính sách của từng kênh bán hàng.

Sản phẩm được bán tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi… trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng mua Nestlé MILO dạng lon tại các cửa hàng tiện lợi hoặc nếu mua nhiều, có thể đặt mua trực tuyến tại các cửa hàng chính hãng của Nestlé Việt Nam để được giao hàng tận nhà:

Cách sử dụng bảo quản sản phẩm:

Bạn chỉ cần lắc đều, bật nắp lon và cảm nhận hương vị tuyệt ngon của MILO. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ ngon hơn khi uống lạnh.

Bạn nên bảo quản Nestlé MILO lon nơi khô ráo, thoáng mát, tốt nhất là cất trong tủ lạnh để giữ được dinh dưỡng và hương vị thơm ngon nhất.

Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với Nestlé Việt Nam qua đường dây nóng: 18006699 (miễn phí cước gọi) 

Từ khóa