Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thông tin sản phẩm bột ăn dặm Nestlé CERELAC

19 - 08 - 2020
Description
Bột ăn dặm Nestlé CERELAC mềm mịn, thơm ngon, giàu sắt, được bổ sung Omega 3, vitamin A, C, D… và lợi khuẩn giúp trẻ dễ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng.

Ăn dặm không chỉ là giai đoạn cung cấp dinh dưỡng bổ sung cho trẻ nhỏ mà còn là hành trình giúp bé khám phá, làm quen với những hương vị mới, những thực phẩm mới và "rèn luyện" khả năng tiêu hóa, hấp thu như người trưởng thành.
Nestlé CERELAC là nhãn hiệu đầu tiên của Nestlé toàn cầu với hơn 150 năm kinh nghiệm trong ngành Bột ăn dặm và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, được tin tưởng lựa chọn trên 180 quốc gia trên toàn thế giới. Nestlé đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm giàu dinh dưỡng và chất lượng. Với một chén bột ăn dặm Nestlé CERELAC, bạn đã cho bé một bữa ăn thơm ngon, giàu dưỡng chất, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bé. 
Nestlé CERELAC hiện có 7 vị bột ăn dặm sau đây: 

Các loại bột ăn dặm Nestlé CERELAC dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi:

Vào giai đoạn 6 tháng tuổi, bé chỉ mới bắt đầu làm quen với thực phẩm mới ngoài sữa mẹ. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, giàu sắt, vitamin và khoáng chất nhưng phải mềm mịn, dễ tiêu hóa và hấp thu. 

1. Nestlé CERELAC Gạo Sữa Dinh Dưỡng:

Bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Sữa Dinh Dưỡng là sự kết hợp của gạo và sữa mang lại bữa ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn với bé. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, bột mềm mịn nên dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, đặc biệt còn bổ sung lợi khuẩn tăng sức đề kháng cho bé. Bạn có thể pha Bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Sữa Dinh Dưỡng cho những bữa ăn dặm đầu tiên để bé làm quen dần với việc ăn dặm. 
Ngoài ra, Bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Sữa Dinh Dưỡng còn được dùng làm lớp nền trong các món ăn mẹ nấu cho bé như Bột Gạo Sữa Dinh Dưỡng bí đỏ hạt sen, Bột Gạo Sữa Dinh Dưỡng cá hồi bông cải xanh…

Giá khuyến nghị: 52,500 đồng/hộp 200g.

2. Nestlé CERELAC Lúa Mì Sữa:

Lúa mì sữa là loại ngũ cốc giàu đạm, chất xơ, chất bột đường và cả chất béo, chất sắt. Hương vị của lúa mì khi kết hợp cùng sữa lại vô cùng thơm ngon và hấp dẫn với bé. Bột ăn dặm Nestlé CERELAC Lúa Mì Sữa cũng là một trong những vị bột đầu tiên mà bé nên nếm thử trong những ngày đầu tập ăn dặm.

Giá khuyến nghị: 52,500 đồng/hộp 200g.

3. Nestlé CERELAC Gạo Lức Trộn Sữa:

Gạo lức là loại ngũ cốc màu đỏ đặc trưng, chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin nhóm B, cho bé chén bột ăn dặm thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo Lức Trộn Sữa được làm từ nguyên liệu tự nhiên, mềm mịn, dễ tiêu hóa, bổ sung lợi khuẩn tăng sức đề kháng cho bé. 

Giá khuyến nghị: 57,500 đồng/hộp 200g.

4. Nestlé CERELAC Gạo & Trái Cây Hỗn Hợp:

Gạo là loại ngũ cốc giàu năng lượng quen thuộc với người Việt Nam, kết hợp cùng các loại trái cây mềm như chuối, táo, cam để bổ sung thêm Vitamin C, D, B cho bé. Vị thơm của gạo, vị béo của sữa quyện với vị ngọt của trái cây mang đến cho bé một bữa ăn tuyệt ngon và chất lượng. Được làm từ nguyên liệu tự nhiên, Bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gạo & Trái Cây Hỗn Hợp là thức ăn dặm giàu dinh dưỡng, mềm mịn, thơm ngon, dễ tiêu hóa, được bổ sung lợi khuẩn giúp tăng sức đề kháng cho bé yêu.
Giá khuyến nghị: 57,500 đồng/hộp 200g.

5. Nestlé CERELAC Rau Xanh Bí Đỏ:

Bí đỏ được mệnh danh là thực phẩm vàng cho bé ăn dặm vì giàu vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm A, lại rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, kết hợp cùng rau xanh giàu khoáng chất sẽ mang đến cho bé bữa ăn dặm tự nhiên thật thơm ngon, bổ dưỡng và giúp bé làm quen với rau củ dễ dàng hơn. Bột ăn dặm Nestlé CERELAC Rau Xanh Bí Đỏ là thức ăn dặm giàu dinh dưỡng, mềm mịn, thơm ngon, dễ tiêu hóa. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên và bổ sung lợi khuẩn giúp tăng sức đề kháng cho bé. 

Giá bán khuyến nghị: 57,500 đồng/hộp 200g.


 
Các loại bột ăn dặm Nestlé CERELAC dành cho trẻ từ 8 tháng tuổi:

 

Ngoài 5 hương vị bột ăn dặm Nestlé CERELAC kể trên bao gồm Gạo Sữa Dinh Dưỡng, Lúa Mì Sữa, Gạo & Trái Cây hỗn hợp, Gạo Lức trộn Sữa, Rau Xanh và Bí Đỏ, trẻ từ 8 tháng tuổi trở lên còn có thêm hai vị “bột mặn”, tức là bột có bổ sung thêm đạm động vật, giúp trẻ đa dạng khẩu vị hơn. Hai loại đạm động vật được Nestlé CERELAC kết hợp vào bột ăn dặm cho bé yêu là thịt gà và cá, đây là hai loại đạm thịt dễ tiêu hóa, phù hợp với dạ dày bé nhỏ của bé.

6. Nestlé CERELAC Gà Hầm Cà Rốt:

Thịt gà giàu chất đạm, vitamin B và chất sắt, được hầm mềm cùng với cà rốt giàu vitamin A và bột gạo sẽ mang đến cho bé chén bột ăn dặm thơm ngon đầy đủ vi chất dinh dưỡng. Bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gà Hầm Cà Rốt là thức ăn dặm giàu dinh dưỡng, đặc biệt thơm ngon cho bé. Sản phẩm có độ thô giúp bé tập nhai, dễ tiêu hóa, bổ sung lợi khuẩn tăng sức đề kháng cho bé và được làm từ nguyên liệu tự nhiên.

Giá bán khuyến nghị: 67,000 đồng/hộp 200g

7. Nestlé CERELAC Cá Và Rau Xanh:

Cá là thực phẩm giàu Canxi, sắt, Omega 3, DHA cùng các khoáng chất vi lượng để giúp bé phát triển khỏe mạnh mỗi ngày, kết hợp cùng rau xanh sẽ giúp bé làm quen với hương vị đa dạng dễ dàng hơn. Bột ăn dặm Nestlé CERELAC Cá và Rau Xanh là thức ăn dặm thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho bé. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, bổ sung lợi khuẩn tăng sức đề kháng cho bé. 

Giá bán khuyến nghị: 67,000 đồng/hộp 200g

Giá thực tế của sản phẩm trên thị trường có thể chênh lệch tùy theo chính sách kinh doanh của từng hệ thống phân phối, điểm bán hàng ở mỗi khu vực. Sản phẩm có mặt ở các cửa hàng sữa, siêu thị, hệ thống cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc. Ngoài ra, sản phẩm còn được bán trên các trang thương mại điện tử như TIKI, LAZADA, SHOPEE… Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn bột ăn dặm cho bé yêu.
 

Từ khóa