Thịt thăn heo ướp gia vị chiên
Thời gian: 30 phút
Phục vụ: 4 người
Nguyên liệu:
-
Thịt thăn heo mềm cắt miếng vuông
400gr
-
Tỏi múi đập dập
2 củ
-
Hành khô đập dập
3 củ
-
Bột ớt khô
1.5 muỗng cà phê
-
Bột ngò khô
1.5 muỗng cà phê
-
Bột quế khô
1.5 muỗng cà phê
-
1 muỗng cà phê
-
Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Heo
1 muỗng cà phê
-
1 muỗng cà phê
-
Đường
1 muỗng cà phê
-
Dầu ăn
4 muỗng cà phê
-
Tương ngọt (tương đậu nành)
1 muỗng cà phê
Chế biến:
1. Thịt thăn rửa sạch, ướp với bột quế, bột ớt khô và bột ngò cùng với hỗn hợp nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường, tương ngọt, hạt nêm MAGGI 3 Ngọt Heo. Để 15 phút cho thấm đều gia vị.
2. Làm nóng dầu, cho tỏi và hành khô đập dập vào phi thơm.
3. Cho hỗn hợp thịt đã ướp vào chiên vàng hai mặt. Cho thịt ra dĩa dùng nóng.
Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal)38021
Chất béo (g)2234
Chất bột đường (g)156
Chất đạm (g)2860
Bạn có biết?
Thịt thăn heo là một nguồn protein dồi dào, trong thịt thăn heo chứa đến 52% protein.
Mách bạn
Ngoài chiên, thịt thăn heo có thể chế biến thành các món xào, nướng đều rất ngon. Vì phần thịt này nhanh chín, mềm, và chứa ít chất béo.