Body

Thịt bò thăn ướp nước tương MAGGI

21 - 08 - 2020
Thịt thăn bò thơm mềm sau khi nướng ngon nhưng không ngấy, hương vị đậm đà và mùi hương quyến rũ chắc chắn sẽ kết nối mọi người trong bàn ăn gần gũi hơn.

 Thời gian:  45 PHÚT

 Phục vụ: 4 KHẨU PHẦN

 Nguyên liệu:

  • Thịt bò thăn

    300 gr

  • Tiêu xanh tươi

    100 gr

  • Cà rốt

    100 gr

  • Hành tây

    100 gr

  • Boa rô

    100 gr

  • Gia vị

     

  • Nước tương MAGGI

    45 ml

  • Dầu hào MAGGI

    30 ml

  • Dầu mè đen

    10 ml

  • Dầu ăn

    15 ml

  • Mù tạt vàng

    15 gr

 

 Chế biến:

1. Ướp thịt bò cùng nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI và tiêu xanh đập dập trong 15 phút cho thịt thấm gia vị.

2. Làm nóng chảo, cho thịt bò đã ướp gia vị vào chiên sơ 2 mặt.

3. Thịt bò săn lại thì lấy ra để ráo, phết đều mù tạt lên miếng thịt.

4. Cho cà rốt, hành tây, hành ba rô cắt khúc vào khay nướng, sau đó cho nguyên miếng bò đã ướp gia vị lên trên, nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong 25 phút

Khi dùng, cắt bò thành từng khoanh.

Món này ăn bạn có thể ăn cùng khoai tây nướng hoặc khoai tây chiên chấm kèm nước tương MAGGI dầm ớt và tỏi rất ngon.

 Giá trị dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày

Năng lương (kcal)245.412

Chất béo (g)1118

Chất bột đường (g)16.66

Chất đạm (g)1941

Bạn có biết?

Thịt bò rất giàu vitamin B6, đạm, magie và kẽm.

Mách bạn

Dùng nĩa xiên đều miếng thịt trước khi ướp cho thịt mau thấm và thấm đều gia vị.

Từ khóa Delicious meal for 2 Daily cooking recipes Healthy aging cooking tutorials

Bắt tay làm ngay

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI