Thịt bò thăn ướp nước tương MAGGI
Thời gian: 45 PHÚT
Phục vụ: 4 KHẨU PHẦN
Nguyên liệu:
-
Thịt bò thăn
300 gr
-
Tiêu xanh tươi
100 gr
-
Cà rốt
100 gr
-
Hành tây
100 gr
-
Boa rô
100 gr
-
Gia vị
-
Nước tương MAGGI
45 ml
-
30 ml
-
Dầu mè đen
10 ml
-
Dầu ăn
15 ml
-
Mù tạt vàng
15 gr
Chế biến:
1. Ướp thịt bò cùng nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI và tiêu xanh đập dập trong 15 phút cho thịt thấm gia vị.
2. Làm nóng chảo, cho thịt bò đã ướp gia vị vào chiên sơ 2 mặt.
3. Thịt bò săn lại thì lấy ra để ráo, phết đều mù tạt lên miếng thịt.
4. Cho cà rốt, hành tây, hành ba rô cắt khúc vào khay nướng, sau đó cho nguyên miếng bò đã ướp gia vị lên trên, nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong 25 phút
Khi dùng, cắt bò thành từng khoanh.
Món này ăn bạn có thể ăn cùng khoai tây nướng hoặc khoai tây chiên chấm kèm nước tương MAGGI dầm ớt và tỏi rất ngon.
Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal)245.412
Chất béo (g)1118
Chất bột đường (g)16.66
Chất đạm (g)1941
Bạn có biết?
Thịt bò rất giàu vitamin B6, đạm, magie và kẽm.
Mách bạn
Dùng nĩa xiên đều miếng thịt trước khi ướp cho thịt mau thấm và thấm đều gia vị.