Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thể lệ chương trình "Vui hè mát lạnh cùng kem Nestlé"

21 - 08 - 2020
Thời gian khuyến mại: từ ngày 03 tháng 6 năm 2019 đến ngày 28 tháng 7 năm 2019. Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại: Sản phẩm kem Nestle đang bán tại hệ thống Vinmart Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Voucher Vinpearl Land 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người,

Thể lệ chương trình "Vui hè mát lạnh cùng kem Nestlé"

Thời gian khuyến mại: từ ngày 03 tháng 6 năm 2019 đến ngày 28 tháng 7 năm 2019.

Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại: Sản phẩm kem Nestlé đang bán tại hệ thống Vinmart

Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại:

 • Voucher Vinpearl Land 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người, trị giá 7.200.000đ/giải( hình ảnh voucher)
 • 2.000 Gift Card VinID, trị giá 100.000đ/card

Địa bàn khuyến mại: tại các siêu thị Vinmart trên toàn quốc.

Hình thức khuyến mại: Quay số xác định trúng thưởng

Khách hàng của chương trình khuyến mại: Tất cả các khách hàng có thẻ VinID mua sản phẩm khuyến mãi tại siêu thị Vinmart có 01 sản phẩm kem Nestlé bất kỳ trong thời gian khuyến mại

Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

Cách thức tham gia chương trình:

 • Tất cả các khách hàng có thẻ VinID mua hàng tại siêu thị Vinmart+ trong đó có 1 sản phẩm kem Nestlé bất kỳ trong thời gian khuyến mại, sẽ có cơ hội được được tham gia vào Chương trình.

Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

 • Mỗi hoá đơn đạt điều kiện chỉ được tham gia một lần duy nhất. Mã số tham dự quay số trúng thưởng là mã số thẻ VinID của khách mua hàng.

Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

 • Mỗi khách hàng có thể tham dự nhiều lần với nhiều hoá đơn đạt điều kiện và có thể trúng nhiều giải thưởng của chương trình. Số lần khách hàng được tham dự quay số thể hiện bằng số lần lặp lại của mã số thẻ VinID của khách hàng trong tập dữ liệu quay số xác định trúng thưởng mỗi đợt.

Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:

 • Lịch rút thăm và cơ cấu giải thưởng cho từng đợt như sau, tại TTTM Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội với sự tham dự của Ban Giám Sát là đại diện  của công ty Neslté Việt Nam và đại diện Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Vincommerce..

 • Việc xác định trúng thưởng sẽ được thực hiện theo nguyên tắc ngẫu nhiên bằng phần mềm quay số trúng thưởng của Vin ID để xác định trúng thưởng.
 • Giải thưởng được quay số cho mỗi đợt lần lượt theo thứ tự sau:

- Lần 1: 3 giải Voucher Vinpearl Land 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người, trị giá 7.200.000đ/giải

- Lần 2: 500 giải Gift Card trị giá 100.000đ/card

 • Kết quả quay số sẽ được lập thành biên bản với sự xác nhận của đại diện công ty Neslté Việt Nam và đại diện Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Vincommerce.
 • Những mã số không trúng giải trong rút thăm đợt trước sẽ không được tiếp tục tham dự cho rút thăm đợt kế tiếp.
 • Kết quả cuối cùng sẽ được đăng fanpage VinID

Thông báo trúng thưởng:

 • ​Tất cả khách hàng trúng thưởng sẽ được công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Vincommerce gửi Email và SMS để thông báo trúng thưởng trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ ngày quay số xác định trúng thưởng.

Thời gian, địa điểm, thủ tục trao thưởng:

 • Đối với giải 2, người trúng thưởng sẽ được cộng điểm tương ứng với số tiền thưởng nhận được vào cuối chương trình. Mỗi giftcard trị giá 100.000 đ tương ứng 100 điểm Vin ID. Số điểm Vin ID mà người trúng giải nhận được sẽ được cộng dồn vào số điểm Vin ID hiện có trong tài khoản Vin ID của người trúng giải. Việc cộng điểm sẽ do đại diện của Ban Tổ chức thực hiện một lần vào cuối chương trình trong vòng 10 (mười) ngày làm việc, kể từ khi chương trình kết thúc (không quá ngày 07/8/2019).
 • Đối với giải 1, việc trao giải sẽ được trao ngay tại cửa hàng Vinmart + (địa điểm mua đơn hàng trúng thưởng hoặc tại địa điểm theo thông báo của Ban tổ chức) theo thời gian thống nhất với người trúng thưởng hoặc theo thông báo của Ban tổ chức.
 • Thủ tục nhận thưởng: khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy chứng từ sau khi nhận thưởng:
 • Thẻ Vin ID mang tên người trúng thưởng.
 • Chứng minh nhân dân của người trúng thưởng để đối chiếu.
 • Hoá đơn mua hàng tại Vin ID thoả điều kiện tham dự chương trình để đối chiếu

Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam trao thưởng cho khách hàng trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ ngày liên hệ thông báo cho người trúng thưởng.

Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có quyền từ chối trao giải cho người trúng thưởng không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Giải thưởng tồn đọng sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật.

Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại (27/8/2019). Sau thời gian này nếu khách hàng không nhận thưởng thì công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ giải quyết các giải thưởng không có người nhận theo quy định của pháp luật hiện hành.

Các quy định khác:

 • Ban tổ chức, nhân viên Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam, nhân viên cửa hàng Vinmart +, nhân viên Vin ID, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam trong chương trình này không được tham gia chương trình.
 • Chương trình khuyến mại này không trao giải và thu tiền mặt tại nhà, không thu lệ phí nhận giải dưới mọi hình thức.
 • Khi được sự đồng ý của người tham gia chương trình, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam được phép sử dụng mọi thông tin, hình ảnh, bài viết có liên quan của mình cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các mục đích thương mại khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.        
Từ khóa