Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Tết trọn vẹn với MAGGI

01 - 08 - 2020
Tết này hãy cùng Nestlé chúc gì làm nấy, chúc Thọ, trao MAGGI để MAGGI đồng hành cùng người phụ nữ sáng tạo món ngon, tạo nên sự khác biệt của riêng mình.

MAGGI hiểu rằng: “Chuyện bếp núc đã và đang đặt lên vai người phụ nữ không ít gánh nặng và trách nhiệm. Gian bếp nên là nơi tạo nguồn cảm hứng để người phụ nữ mang tới những bữa ăn mới lạ thú vị cho gia đình, để tiếp thêm năng lượng cho họ được sống một cách trọn vẹn. MAGGI hiểu và luôn mong muốn có thể giúp người phụ nữ sáng tạo, vượt qua giới hạn bản thân, thách thức những món ăn truyền thống và trải nghiệm những cách nấu khác biệt để tận hưởng trọn vẹn niềm vui, sáng tạo khi vào bếp. MAGGI tin tưởng rằng, gian bếp là nơi tiếp thêm năng lượng cho người phụ nữ được sống trọn vẹn với đam mê của mình.

 

Trên tinh thần đó, Tết Canh tý 2020 MAGGI tiếp tục hành trình khơi nguồn cảm hứng giúp việc nấu nướng món Tết truyền thống trở nên sáng tạo, thoải mái, nhẹ nhàng hơn, với bộ thực đơn sáng tạo hương vị Tết quen nhằm hỗ trợ chị em đơn giản hóa việc chuẩn bị và mang lại hương vị mới lạ cho bữa cơm gia đình ngày Tết. Bên cạnh đó còn có các hoạt động tiêu biểu giúp người phụ nữ Việt Nam giải phóng bản thân và chinh phục gian bếp của mình, bao gồm:

-  Bộ công thức sáng tạo món Tết quen độc đáo như chả giò Tomyum độc lạ, chả giò Detox rau củ cho người khỏe dáng xinh, chả giò Tôm siêu tốc, Bắp bò ngâm nước tương,.… Khám phá ngay toàn bộ công thức tại đây bạn nhé!

-  Các gian bếp sáng tại tại Hội chợ Xuân ở Times City, tại Giảng Võ - Hà Nội, Hội chợ xuân ở Sân vận động Phú Thọ, The Box Market tại Nhà Văn hóa Thanh Niên – TPHCM. Ngoài ra, còn quầy chả giò Tết tại Đường hoa Nguyễn Huệ. Tại đây, ngoài việc được dùng thử món chả giò truyền thống được sáng tạo với vị ngon mới, khách tham quan còn có cơ hội được trải nghiệm làm chả giò thực tế với nhiều phần quà hấp dẫn.

-  Bên cạnh đó, MAGGI cũng kết hợp với các chuỗi nhà hàng tại các thành phố lớn để đưa món chả giò MAGGI đến gần hơn với khách hàng. Không chỉ thưởng thức vị ngon của món chả giò đặc biệt được chế biến từ các đầu bếp chuyên nghiệp, thực khách còn có cơ hội nhận bộ sản phẩm dùng thử từ MAGGI.

Ngoài ra để tri ân người tiêu dùng trong suốt năm qua luôn tin dùng, và góp phần tăng không khí rộn ràng đón Tết mới hương vị mới cùng món Tết quen. MAGGI Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ có trong Tết, rộng khắp các ngành hàng từ Nước tương, nước mắm, dầu hào, hạt nêm, từ các cửa hàng tạp hóa đến siêu thị. Như mua Hạt nêm Nấm hương 200g được tặng Nước tương MAGGI 100ml, hoặc khi mua Nước tương MAGGI Đậm đặc 700ml được tặng thêm Dầu hào MAGGI 150g,… Bạn có thể đặt hàng online tại trang chính thức của MAGGI tại TIKI, Shopee, Lazada để được giao hàng tận nơi.

Tết này hãy cùng Nestlé chúc gì làm nấy, chúc Thọ, trao MAGGI để MAGGI đồng hành cùng người phụ nữ sáng tạo món Tết ngon trong gian bếp, mang đến dinh dưỡng, niềm vui, sức khỏe cho gia đình mình luôn Vui Tết Như Ý nhé!

#ViTetNestle #VuiTetNhuY

Từ khóa