Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Tăng sức đề kháng cho người lớn tuổi

20 - 08 - 2020
Description
Làm sao để giúp người lớn tuổi tăng sức đề kháng, thêm khỏe mạnh để tận hưởng niềm vui sống cùng con cháu? Xem ngay!

Bạn có để ý rằng: khi càng lớn tuổi, ông bà, cha mẹ ta hay bệnh "vặt" hơn so với trước đây? Đó là do sức đề kháng của họ đã giảm đi theo thời gian. Vậy làm sao để tăng cường sức đề kháng cho người lớn tuổi, cùng tìm hiểu với Gia Đình Nestlé nào!

Đừng bỏ qua các bài viết liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho người lớn tuổi từ Gia Đình Nestlé, bạn nhé:

  1. Dinh dưỡng cho người lớn tuổi cần lưu ý gì?

  2. Chế độ ăn hợp lý cho người lớn tuổi

  3. Người lớn tuổi có nên tập thể dục?

  4. Dinh dưỡng cho người lớn tuổi mau hồi phục

Nhằm mang đến một giải pháp dinh dưỡng đủ đầy, cân đối cho người lớn tuổi, Nestlé đã giới thiệu sản phẩm BOOST Optimum - thực phẩm bổ sung với công thức dinh dưỡng chuyên biệt cho người lớn tuổi: thành phần gồm 50% đạm Whey, chứa các vi sinh vật có lợi Prebiotic và Probiotic, giàu Vitamin E, B6, B12 giúp cải thiện sức đề kháng.

BOOST Optimum đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện sức khỏe sau 6 tuần khi kết hợp với tập thể dục và dùng 2 khẩu phần mỗi ngày, rất phù hợp cho người lớn tuổi cần bổ sung dinh dưỡng, người bệnh trong giai đoạn phục hồi, người kém hấp thu...

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY TẠI ĐÂY: BOOST Optimum - món quà cho sức khỏe

Hệ miễn dịch giống vòng tay che chở, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tránh các bệnh viêm nhiễm... Nhưng bạn có biết rằng: hệ miễn dịch và đường ruột có mối tương quan mật thiết với nhau? Vì ruột là nơi sản xuất 70-80% các tế bào miễn dịch của cơ thể. Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ góp phần tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Vì thế, ngoài chế độ dinh dưỡng cân đối, đa dạng các nhóm thực phẩm thì bạn cũng cần chú ý những vấn đề sau để hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch cho người lớn tuổi:

1/ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: luôn ăn chín, uống sôi, giữ gìn vệ sinh khi chế biến thức ăn cho người lớn tuổi.

2/ Đảm bảo chế độ sinh hoạt lành mạnh: ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc và tập thể dục đều đặn. Những điều này tuy đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả lớn cho cơ thể, giúp các chức năng của cơ thể hoạt động "theo guồng", tăng cường chức năng tiêu hóa để hấp thu dưỡng chất từ thực phẩm hiệu quả hơn.

3/ Bổ sung dinh dưỡng đúng và đủ: bằng cách chia nhỏ bữa ăn cho người lớn tuổi từ 5-6 bữa mỗi ngày; mỗi bữa ăn phải đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng (đạm, chất béo, vitamin, khoáng chất cùng chất xơ), ưu tiên nguồn thực phẩm chứa đạm whey, giảm thịt mỡ, tăng lượng cá và rau xanh, ngũ cốc.

4/ Bổ sung các vi sinh vật có lợi cho người lớn tuổi: bởi vi sinh vật có lợi sẽ giúp tạo một lớp màng bảo vệ cho đường ruột, cân bằng hệ vi sinh trong dạ dày từ đó nâng cao sức khỏe tiêu hóa; ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào đường tiêu hóa. Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp sản sinh nhiều tế bào miễn dịch hơn, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

BOOST Optimum với công thức dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người lớn tuổi, ngoài việc bổ sung đầy đủ năng lượng, vi chất dinh dưỡng cần thiết cùng nguồn đạm Whey phù hợp với người lớn tuổi thì còn cung cấp Probiotic và Prebiotic. Prebiotics được xem là thức ăn của những vi khuẩn sống có lợi cho sức khỏe, từ đó kích thích các vi sinh vật có lợi trong đường ruột phát triển, giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa táo bón, tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng. Probiotics là những vi sinh vật có lợi mang đến những lợi ích tuyệt vời như giảm nguy cơ tiêu chảy, loại trừ và kìm hãm sự phát triển của những vi khuẩn có hại, tăng cường khả năng hấp thu của hệ tiêu hóa, giảm thiểu những rối loạn tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng...

Mong rằng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý để chăm sóc cha mẹ, ông bà; giúp ông bà thêm khỏe mạnh để tận hưởng trọn vẹn niềm vui bên gia đình, con cháu. Đừng quên lựa chọn BOOST Optimum làm người bạn đồng hành, là món quà sức khỏe cho người lớn tuổi nhé.

Xem thêm thông tin sản phẩm và đăng ký dùng thử miễn phí tại đây: BOOST Optimum - món quà cho sức khỏe

Từ khóa