Súp khoai tây
Thời gian: 45 PHÚT
Phục vụ: 2 KHẨU PHẦN
Nguyên liệu:
Chế biến:
Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.
Bước 2: Đun sôi nước và cho khoai tây vào luộc.
Bước 3: Sau khi đã chín, múc khoai tây luộc cho vào máy xay, xay nhuyễn.
Bước 4: Cho hỗn hợp khoai tây vào nồi, nấu sôi, nêm hạt nêm MAGGI vừa ăn.
Bước 5: Cho sữa tươi vào nồi, các bạn khoấy đều tay và theo một chiều thôi nhé.
Bước 6: Tắt bếp, các bạn múc ra tô và trang trí với hành ngò.
Món súp khoai tây khi dùng nóng sẽ rất ngon và thích hợp thưởng thức vào mỗi buổi sáng nhé. Chúc các bạn thành công!
Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal)299,515
Chất béo (g)5,59
Chất bột đường (g)53,319
Chất đạm (g)9,420
Bạn có biết?
Mang khoai tây ngâm vào nước nóng một lúc sau đó cho lại vào nước lạnh thì khoai tây sẽ dễ gọt vỏ hơn.
Mách bạn
Khoai tây rất giàu Kali, có tác dụng giúp xương vững chắc hơn, rất tốt cho những người hay vận động, đặc biệt là các bé thường chơi thể thao.