Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sườn rang cháy cạnh

21 - 08 - 2020
 Thời gian: 20 phút  Phục vụ: 4 người  Nguyên liệu: Sườn non cắt miếng 300gr Tỏi bằm 1 muỗng súp Hành khô
 Thời gian: 20 phút  Phục vụ: 4 người  Nguyên liệu:
  • Sườn non cắt miếng 300gr
  • Tỏi bằm 1 muỗng súp
  • Hành khô 1 muỗng súp
  • Bột ớt khô 1/2 muỗng cà phê
  • Dầu ăn 2 muỗng súp
  • Sốt MAGGI kho Tộ Vàng 5 muỗng súp
   Chế biến:

1. Ướp sườn cùng hành, tỏi, ớt khô và 5 muỗng súp Sốt kho MAGGI Tộ Vàng, để 15 phút.

2. Dầu nóng, cho từng miếng sườn đã ướp vào chiên vàng, lật đều cả 2 mặt.

3. Cho hỗn hợp thịt đã ướp vào chiên vàng hai mặt. Cho thịt ra dĩa dùng nóng.


 Giá trị dinh dưỡng: Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày Năng lương (kcal) 324 17 Chất béo (g) 18 30 Chất bột đường (g) 14 6 Chất đạm (g) 33 71 Bạn có biết? Sườn non là nguồn đạm rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của các bé nhỏ. Mách bạn Bạn nên chọn miếng sườn to, có nhiều nạt và sụn khi làm món Sườn rang cháy cạnh.
Từ khóa