Sườn non ướp dầu hào rim nước dừa
01 - 08 - 2020
Sườn non rửa sạch, ướp sườn với nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường, hạt nêm MAGGI vị Heo để 15 phút cho sườn thấm.
Sườn non (cắt cục)400 gr
Nước dừa tươi300ml (khoảng 1 trái)
Dầu hào MAGGI3 muỗng súp
Nước tương MAGGI1 muỗng súp
Đường vàng1 muỗng cà phê
Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Heo1 muỗng cà phê
Tỏi múi đập dập2 củ
1. Sườn non rửa sạch, ướp sườn với nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường, hạt nêm MAGGI vị Heo để 15 phút cho sườn thấm.
2. Làm nóng dầu, cho tỏi và hành khô đập dập vào phi thơm, sau đó cho hỗn hợp sườn đã ướp gia vị vào chiên vàng 02 mặt.
3. Chờ cho đến khi sườn vàng cho hỗn hợp nước dừa vào rim lửa nhỏ cho đến khi nước sốt sánh lại và sườn mềm.
4. Cho sườn ra dĩa, rắc hành lá cắt khúc, dùng nóng.
Có thể bạn quan tâm: