Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sẵn sàng khám phá điều mới lạ cùng SJORA

20 - 08 - 2020
Thức uống trái cây vị xoài đào SJORA cực hot từ Singapore và Malaysia đã đến Việt Nam

Thức Uống Trái Cây SJORA VỊ XOÀI ĐÀO là một sản phẩm siêu hot ở Singapore và Malaysia vì hương vị quá ngon, quá lạ, quá đỉnh nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

1/ Sự kết hợp bùng nổ của Xoài và Đào

Xoài ngon, đào cũng chẳng kém. Vậy nếu kết hợp 2 hương vị trái cây này lại với nhau sẽ thế nào? Sẽ cực bùng nổ!!!

Vị chua nhẹ của Xoài hòa quyện cùng vị dịu ngọt của Đào mang đến một hương thơm hấp dẫn, hương vị bùng nổ, quyến rũ đến giọt cuối cùng. Thử một ly, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng đâu bởi thức Uống Trái Cây SJORA VỊ XOÀI ĐÀO được làm từ 100% trái cây tươi mang đến cho bạn cảm nhận hương vị trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Đây cũng là thức uống đầu tiên tại Việt Nam mang hương vị xoài đào kết hợp này đấy nhé. Vậy còn chờ gì mà không thử ngay vị mới lạ này, SAY YES TO SJORA?

2/ Khám phá điều mới lạ

Với hương vị độc đáo, thơm ngon, Thức Uống Trái Cây SJORA VỊ XOÀI ĐÀO đại diện cho tinh thần tiên phong, sẵn sàng khám phá và luôn SAY YES với những điều mới lạ. Vì vậy, đây không chỉ là lựa chọn thức uống ngon mà còn góp phần thể hiện cá tính "trendy", dám nghĩ, dám làm, dám thử của bạn nữa đấy.

3/ Mua SJORA ở đâu?

Thức Uống Trái Cây SJORA VỊ XOÀI ĐÀO được làm từ 100% trái cây tươi và được bán theo dạng thức uống chiết từ máy rót để đảm bảo trải nghiệm hương vị tuyệt vời nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm mua SJORA tại các rạp chiếu phim CGV và các cửa hàng LOTTERIA trên toàn quốc.

Vừa thưởng thức những tựa phim hấp dẫn nhất, mới mẻ nhất vừa nhâm nhi hương vị mới lạ bùng nổ từ SJORA thì còn gì tuyệt vời hơn bạn nhỉ. Còn chờ gì nữa, đến ngay các rạp CGV hoặc các cửa hàng LOTTERIA và SAY YES TO SJORA thôi nào!!!

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sản phẩm: SJORA - Thức Uống Trái Cây Vị XOÀI ĐÀO

Địa điểm bán: Sản phẩm hiện được bán tại các rạp CGV và các cửa hàng LOTTERIA trên toàn quốc​

Từ khóa