Body

Rau củ xào ngũ sắc

20 - 08 - 2020
Món Rau Củ Xào Ngũ Sắc thơm ngon bổ dưỡng cùng MAGGI sẽ giúp nhà mình có những bữa ăn đầu năm thật vui khỏe.

Một chút #ThayDoiNho với món Rau Củ Xào Ngũ Sắc cân bằng dinh dưỡng, nhiều vitamin và ngon tự nhiên cùng MAGGI bổ sung vào thực đơn Tết này sẽ mang đến #KhoiDauMoi vui khoẻ, năng động cho nhà mình trong năm Đinh Dậu sắp tới đấy nhé. Cùng Gia Đình Nestlé xem ngay cách chế biến để trổ tài cho nhà mình thưởng thức nào. 

 Thời gian: 20 phút
 Phục vụ: 3-4 người
 Nguyên liệu:
  • Cải thìa
    100 gr
  • Củ năng
    50 gr
  • Cà-rốt
    100 gr
  • Trái bắp non
    50 gr
  • Nấm đông cô tươi
    100 gr
  • Bông cải xanh
    100 gr
  • Dầu hào MAGGI
    vừa đủ dùng
  • Hạt nêm MAGGI
    vừa đủ dùng
  • Tỏi, dầu ăn 
    vừa đủ dùng
 
 Chế biến:

Bước 1: Rau củ rửa sạch, cắt nhỏ, cà rốt cắt hình hoa cho đẹp.

Bước 2: Chần sơ cải và cà rốt qua nước sôi để giữ màu đẹp khi xào.

Bước 3: Phi thơm tỏi trong chảo rồi cho rau củ đã sơ chế vào xào nhanh với lửa lớn.

Bước 4: Nêm nếm hạt nêm MAGGI cùng dầu hào MAGGI, đảo nhanh cho thấm rồi tắt bếp.

Trang trí dĩa rồi cho món ăn lên. Món này có thể dùng kèm bánh chưng, bánh tét hoặc cơm trắng, thịt kho và chấm cùng nước tương MAGGI để mang thêm vị tươi ngon tự nhiên của rau củ cho bữa cơm ngày Tết của nhà mình đấy nhé!

 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal) 166 8%
Chất béo (g) 8 12%
Chất bột đường (g) 10 3%
Chất đạm (g) 13 26%
Bạn có biết?
Bông cải xanh giúp món ăn thêm ngon đẹp và cũng rất giàu chất sắt tốt cho phụ nữ và trẻ nhỏ đấy.
Mách bạn
Nên chọn mua các loại cà rốt còn cuốn vì đó là cà rốt tươi, lượng vitamin A dồi dào hơn và thơm ngon hơn.
Từ khóa Key learning tips Nutrition for U40 & above Delicious meal for 2 Daily cooking recipes Healthy aging cooking tutorials

Bắt tay làm ngay

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI