Rau củ xào ngũ sắc
Một chút #ThayDoiNho với món Rau Củ Xào Ngũ Sắc cân bằng dinh dưỡng, nhiều vitamin và ngon tự nhiên cùng MAGGI bổ sung vào thực đơn Tết này sẽ mang đến #KhoiDauMoi vui khoẻ, năng động cho nhà mình trong năm Đinh Dậu sắp tới đấy nhé. Cùng Gia Đình Nestlé xem ngay cách chế biến để trổ tài cho nhà mình thưởng thức nào.
-
Cải thìa100 gr
-
Củ năng50 gr
-
Cà-rốt100 gr
-
Trái bắp non50 gr
-
Nấm đông cô tươi100 gr
-
Bông cải xanh100 gr
-
Dầu hào MAGGIvừa đủ dùng
-
Hạt nêm MAGGIvừa đủ dùng
-
Tỏi, dầu ănvừa đủ dùng
Bước 1: Rau củ rửa sạch, cắt nhỏ, cà rốt cắt hình hoa cho đẹp.
Bước 2: Chần sơ cải và cà rốt qua nước sôi để giữ màu đẹp khi xào.
Bước 3: Phi thơm tỏi trong chảo rồi cho rau củ đã sơ chế vào xào nhanh với lửa lớn.
Bước 4: Nêm nếm hạt nêm MAGGI cùng dầu hào MAGGI, đảo nhanh cho thấm rồi tắt bếp.
Trang trí dĩa rồi cho món ăn lên. Món này có thể dùng kèm bánh chưng, bánh tét hoặc cơm trắng, thịt kho và chấm cùng nước tương MAGGI để mang thêm vị tươi ngon tự nhiên của rau củ cho bữa cơm ngày Tết của nhà mình đấy nhé!
Giá trị dinh dưỡng | Trên 1 khẩu phần ăn | % giá trị dinh dưỡng trong ngày |
Năng lương (kcal) | 166 | 8% |
Chất béo (g) | 8 | 12% |
Chất bột đường (g) | 10 | 3% |
Chất đạm (g) | 13 | 26% |