Nui thịt bò xào dầu hào MAGGI
Thời gian: 30 phút
Phục vụ: 4 người
Nguyên liệu:
-
Nui (luộc chín)
200gr
-
Cần (cắt khúc)
50gr
-
Cà rốt (bào sợi)
50gr
-
Nấm đông cô (luộc chín)
10 cái
-
Hành tây (cắt múi)
1/2 củ
-
Thịt bò phi lê (thái nhỏ)
120gr
-
Dầu ăn
2 muỗng súp
-
2 muỗng súp
Chế biến:
1. Ướp thịt bò với 1/2 muỗng dầu hào MAGGI và 1 muỗng cà phê nước tương MAGGI
2. Dầu nóng cho hành tây vào phi thơm, cho thịt bò vào xào với hành khoảng 2 phút, sau đó, cho cà rốt, cần, nấm đông cô vào tiếp tục xào với thịt bò thêm 2 phút.
3. Cho nui vào trộn đều xào tiếp 2 phút cho nui chín, nêm khoảng 1 muỗng rưỡi dầu hào MAGGI.
4. Khi chín, cho nui ra dĩa, dùng nóng.
Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal)20610
Chất béo (g)915
Chất bột đường (g)187
Chất đạm (g)1123
Bạn có biết?
Bữa sáng cần có đủ 4 nhóm chất chính là Đạm, bột đường, vitamin-chất xơ, và chất béo để giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn trề năng lượng cho ngày mới.
Mách bạn
Thịt bò cần thái mỏng, ngược xớ thịt để thì khi chế biến sẽ nhanh chín, mềm và thơm ngon