Body

Nui thịt bò xào dầu hào MAGGI

20 - 08 - 2020
 Thời gian: 30 phút  Phục vụ: 4 người  Nguyên liệu: Nui (luộc chín) 200gr Cần (cắt khúc) 50gr

 Thời gian: 30 phút

 Phục vụ: 4 người

 Nguyên liệu:

  • Nui (luộc chín)

    200gr

  • Cần (cắt khúc)

    50gr

  • Cà rốt (bào sợi)

    50gr

  • Nấm đông cô (luộc chín)

    10 cái

  • Hành tây (cắt múi)

    1/2 củ

  • Thịt bò phi lê (thái nhỏ)

    120gr

  • Dầu ăn

    2 muỗng súp

  • Dầu hào MAGGI

    2 muỗng súp

 

 Chế biến:

1. Ướp thịt bò với 1/2 muỗng dầu hào MAGGI và 1 muỗng cà phê nước tương MAGGI

2. Dầu nóng cho hành tây vào phi thơm, cho thịt bò vào xào với hành khoảng 2 phút, sau đó, cho cà rốt, cần, nấm đông cô vào tiếp tục xào với thịt bò thêm 2 phút.

3. Cho nui vào trộn đều xào tiếp 2 phút cho nui chín, nêm khoảng 1 muỗng rưỡi dầu hào MAGGI.

4. Khi chín, cho nui ra dĩa, dùng nóng.

 

 Giá trị dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày

Năng lương (kcal)20610

Chất béo (g)915

Chất bột đường (g)187

Chất đạm (g)1123

Bạn có biết?

Bữa sáng cần có đủ 4 nhóm chất chính là Đạm, bột đường, vitamin-chất xơ, và chất béo để giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn trề năng lượng cho ngày mới.

Mách bạn

Thịt bò cần thái mỏng, ngược xớ thịt để thì khi chế biến sẽ nhanh chín, mềm và thơm ngon

Từ khóa Tips for good sleeps Plants & gardening Delicious meal for 2 Daily cooking recipes Healthy aging cooking tutorials

Bắt tay làm ngay

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI