Body

Cá chim trắng hấp nấm tươi

01 - 08 - 2020
 Thời gian: 40 PHÚT  Phục vụ: 4 KHẨU PHẦN

 Thời gian: 40 PHÚT

 Phục vụ: 4 KHẨU PHẦN

 Nguyên liệu:

  • Cá chim trắng

    500 gr

  • Thịt ba rọi cắt lát mỏng

    100 gr

  • Ớt Đà Lạt xanh, đỏ, vàng cắt sợi

    150 gr

  • Nấm hương cắt sợi

    75 gr

  • Gừng tươi cắt sợi

    10 gr

  • Hành lá cắt khúc

    10 gr

  • Gia vị

     

  • Dầu hào MAGGI

    45 gr

  • Nước tương MAGGI

    30 gr

  • Hạt nêm MAGGI

    5 gr

  • Đường vàng

    7.5 gr

  • Rượu vang trắng

    15 ml

  • Bột bắp

    5 gr

  • Dầu ăn

    45 ml

  • Nước dùng

    150 ml

 

 Chế biến:

1. Rửa sạch cá, để ráo nước và ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm MAGGI trong 5 phút cho cá thấm.

2. Làm nóng dầu, cho cá vào chiên sơ với lửa lớn đến khi có màu vàng đẹp mắt.

3. Cho cá vào khay hấp khoảng 15 phút cùng ớt cắt sợi, hành, gừng, thịt ba rọi và rượu vang đến khi cá và thịt chín.

4. Phi thơm hành, gừng. Thêm nước dùng và bột bắp hoà tan tạo độ sánh, nêm nếm lại với dầu hào MAGGI, nước tương MAGGI và đường, gia giảm tùy khẩu vị.

Cho cá ra đĩa, rưới hỗn hợp sốt lên trên cá. Dùng ngay khi còn nóng.

 Giá trị dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày

Năng lương (kcal)22011

Chất béo (g)15.225

Chất đường (g)4.11

Chất đạm (g)1430

Bạn có biết?

100gr thịt cá chim trắng cung cấp cho cơ thể 126 kcal năng lượng.

Mách bạn

Rửa cá với muối và giấm ăn cho cá sạch nhớt và mất mùi tanh

Từ khóa Delicious meal for 2 Daily cooking recipes Healthy aging cooking tutorials

Bắt tay làm ngay

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI