Cháo tôm cải xanh
21 - 08 - 2020
Tôm và cá có nhiều vitamin A, D và đặc biệt là nhiều hàm lượng canxi giúp phát triển hệ xương ở trẻ.
Thời gian: 15 phút
Phục vụ: 1 người
Nguyên liệu:
Cháo trắng | 60gr |
Dầu thực vật | 5 ml |
Tôm (lột vỏ, băm nhuyễn) | 10 gr |
Cải xanh cắt nhuyễn | 10 gr |
Nước ấm đã đun sôi | 200 ml |
Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Gà | vừa đủ dùng |
Chế biến:
1. Cho cải vào nước, bắc lên bếp nấu chín.
2. Cải chín cho tôm vào khuấy cho tan đều và đun cho đến khi thấy tôm chuyển sang màu đỏ, bắc xuống và chờ cho nguội bớt.
3. Trộn cháo vào, thêm dầu ăn, khuấy đều và cho bé thưởng thức
Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng | Trên 1 khẩu phần ăn | % giá trị dinh dưỡng trong ngày |
Năng lương (kcal) | ||
Chất béo (g) | ||
Chất bột đường (g) | 33 | 12 |
Chất đạm (g) |
Bạn có biết?
Mách bạn
Có thể bạn quan tâm: