Thịt thăn nướng rượu vang đỏ
21 - 08 - 2020
Thời gian: 30 phút Phục vụ: 4 người Nguyên liệu: Thịt Nạc Thăn 600 gr Hành tím bằm nhỏ 6 củ
Thời gian: 30 phút
Phục vụ: 4 người
Nguyên liệu:
Thịt Nạc Thăn | 600 gr |
Hành tím bằm nhỏ | 6 củ |
Tỏi bầm | 6 múi |
Cần tây cắt khúc | 300gr |
Lá kinh giới khô | 1 muỗng canh |
Rượu vang đỏ | 1 chén |
Dầu hào MAGGI | 2 muỗng súp |
Nước tương MAGGI | 2 muỗng cà phê |
Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt Heo | 1 muỗng súp |
Đường | 1 muỗng cà phê |
Mật ong | 1 muỗng cà phê |
Bột điều màu | 1 muỗng cà phê |
Dầu mè trắng | 3 muỗng súp |
Tiêu xay | vừa đủ dùng |
Chế biến:
1. Cho hỗn hợp gia vị vào tô, đánh tan đều, sau đó ướp đều lên thịt, để 30 phút.
2. Chiên áp chảo thịt thăn, khử với rượu vang đỏ cho thơm thịt.
3. Sau đó, cho thịt thăn lên than nướng (hoặc lò nướng), nướng cho tới chín vàng.
4. Thịt chín, cắt thịt thành từng khoanh mỏng, cho ra dĩa. Dùng nóng kèm khoai tây nướng rất ngon.
Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng | Trên 1 khẩu phần ăn | % giá trị dinh dưỡng trong ngày |
Năng lương (kcal) | ||
Chất béo (g) | ||
Chất bột đường (g) | ||
Chất đạm (g) |
Bạn có biết?
Mách bạn
Có thể bạn quan tâm: