Body

Sườn rang cháy cạnh

21 - 08 - 2020
 Thời gian: 20 phút  Phục vụ: 4 người  Nguyên liệu: Sườn non cắt miếng 300gr Tỏi bằm 1 muỗng súp Hành khô

 Thời gian: 20 phút

 Phục vụ: 4 người

 Nguyên liệu:

  • Sườn non cắt miếng

    300gr

  • Tỏi bằm

    1 muỗng súp

  • Hành khô

    1 muỗng súp

  • Bột ớt khô

    1/2 muỗng cà phê

  • Dầu ăn

    2 muỗng súp

  • Sốt MAGGI kho Tộ Vàng

    5 muỗng súp

 

 Chế biến:

1. Ướp sườn cùng hành, tỏi, ớt khô và 5 muỗng súp Sốt kho MAGGI Tộ Vàng, để 15 phút.

2. Dầu nóng, cho từng miếng sườn đã ướp vào chiên vàng, lật đều cả 2 mặt.

3. Cho hỗn hợp thịt đã ướp vào chiên vàng hai mặt. Cho thịt ra dĩa dùng nóng.

 

 Giá trị dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày

Năng lương (kcal)32417

Chất béo (g)1830

Chất bột đường (g)146

Chất đạm (g)3371

Bạn có biết?

Sườn non là nguồn đạm rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của các bé nhỏ.

Mách bạn

Bạn nên chọn miếng sườn to, có nhiều nạt và sụn khi làm món Sườn rang cháy cạnh.

Từ khóa Delicious meal for 2 Daily cooking recipes Healthy aging cooking tutorials

Bắt tay làm ngay

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI