Sườn rang cháy cạnh
Thời gian: 20 phút
Phục vụ: 4 người
Nguyên liệu:
-
Sườn non cắt miếng
300gr
-
Tỏi bằm
1 muỗng súp
-
Hành khô
1 muỗng súp
-
Bột ớt khô
1/2 muỗng cà phê
-
Dầu ăn
2 muỗng súp
-
Sốt MAGGI kho Tộ Vàng
5 muỗng súp
Chế biến:
1. Ướp sườn cùng hành, tỏi, ớt khô và 5 muỗng súp Sốt kho MAGGI Tộ Vàng, để 15 phút.
2. Dầu nóng, cho từng miếng sườn đã ướp vào chiên vàng, lật đều cả 2 mặt.
3. Cho hỗn hợp thịt đã ướp vào chiên vàng hai mặt. Cho thịt ra dĩa dùng nóng.
Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal)32417
Chất béo (g)1830
Chất bột đường (g)146
Chất đạm (g)3371
Bạn có biết?
Sườn non là nguồn đạm rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của các bé nhỏ.
Mách bạn
Bạn nên chọn miếng sườn to, có nhiều nạt và sụn khi làm món Sườn rang cháy cạnh.