Body

Thịt thăn heo ướp gia vị chiên

01 - 08 - 2020
 Thời gian: 30 phút  Phục vụ: 4 người  Nguyên liệu: Thịt thăn heo mềm cắt miếng vuông 400gr Tỏi múi đập dập 2 củ

 Thời gian: 30 phút

 Phục vụ: 4 người

 Nguyên liệu:

  • Thịt thăn heo mềm cắt miếng vuông

    400gr

  • Tỏi múi đập dập

    2 củ

  • Hành khô đập dập

    3 củ

  • Bột ớt khô

    1.5 muỗng cà phê

  • Bột ngò khô

    1.5 muỗng cà phê

  • Bột quế khô

    1.5 muỗng cà phê

  • Nước tương MAGGI

    1 muỗng cà phê

  • Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Heo

    1 muỗng cà phê

  • Dầu hào MAGGI

    1 muỗng cà phê

  • Đường

    1 muỗng cà phê

  • Dầu ăn

    4 muỗng cà phê

  • Tương ngọt (tương đậu nành)

    1 muỗng cà phê

 

 Chế biến:

1. Thịt thăn rửa sạch, ướp với bột quế, bột ớt khô và bột ngò cùng với hỗn hợp nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường, tương ngọt, hạt nêm MAGGI 3 Ngọt Heo. Để 15 phút cho thấm đều gia vị.

2. Làm nóng dầu, cho tỏi và hành khô đập dập vào phi thơm.

3. Cho hỗn hợp thịt đã ướp vào chiên vàng hai mặt. Cho thịt ra dĩa dùng nóng.

 Giá trị dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày

Năng lương (kcal)38021

Chất béo (g)2234

Chất bột đường (g)156

Chất đạm (g)2860

Bạn có biết?

Thịt thăn heo là một nguồn protein dồi dào, trong thịt thăn heo chứa đến 52% protein.

Mách bạn

Ngoài chiên, thịt thăn heo có thể chế biến thành các món xào, nướng đều rất ngon. Vì phần thịt này nhanh chín, mềm, và chứa ít chất béo.

Từ khóa Delicious meal for 2 Daily cooking recipes Healthy aging cooking tutorials

Ngon hơn
khi kết hợp

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI