Body

Cải bó xôi sốt dầu hào MAGGI

01 - 08 - 2020
 Thời gian: 30 phút  Phục vụ: 4 người  Nguyên liệu: Cải bó xôi cắt khúc 600gr Tỏi cắt lát nhỏ 50gr

 Thời gian: 30 phút

 Phục vụ: 4 người

 Nguyên liệu:

  • Cải bó xôi cắt khúc

    600gr

  • Tỏi cắt lát nhỏ

    50gr

  • Dầu ăn

    2 muỗng canh

  • Nước dùng gà

    100ml (1/2 chén)

  • Hạt nêm thịt gà MAGGI

    5 gr

  • Dầu hào MAGGI

    3 muỗng cà phê (30gr)

 

 Chế biến:

1. Làm nóng chảo dầu,cho tỏi cắt lát mỏng vào phi thơm.

2. Cho cải bó xôi và trộn đều,thêm 100ml nước dùng được pha từ 5g hạt nêm MAGGI Ngon Ngon để cải không bị khô.

3. Nêm vừa miệng với 3 muỗng Dầu hào MAGGI,cho ra đĩa,dùng nóng kèm nước tương MAGGI dầm ớt cay.

 

 Giá trị dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày

Năng lương (kcal)  

Chất béo (g)  

Chất bột đường (g)  

Chất đạm (g)  

Bạn có biết?

Cải bó xôi chứa lượng chất khoáng và vitamin dồi dào cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ nhỏ.

Mách bạn

Chọn những bó cải có lá tươi xanh, tránh những lá bị rách, nhăn, dập nát và sẫm màu, khi chế biến cho bé thì nên băm nhỏ hay vì xay nhuyễn để giữ được lượng dưỡng chất trong rau.

Từ khóa Delicious meal for 2 Daily cooking recipes Healthy aging cooking tutorials

Ngon hơn
khi kết hợp

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI