Body

Cháo thịt bò hầm bắp cải

01 - 08 - 2020
Thịt bò chứa một lượng lớn chất sắt, protein, B6, B12, kẽm cần thiết cho sự phát triển của thai nhi, đặc biệt là quá trình phát triển của não bộ.

Nếu trẻ nhà bạn đang biếng ăn hoặc chúng đã chán chê với các món cháo, hầm quen thuộc thì hãy thử ngay công thức nấu cháo thịt bò hầm bắp cải sau đây nhé. Với cách nấu đơn giản và nguyên liệu giàu dinh dưỡng, bạn sẽ có ngay món cháo hấp dẫn, ngon dành mà lại cực kỳ bổ dưỡng kích thích việc ăn uống của bé. Hãy cùng theo dõi và vào bếp với Gia Đình Nestlé nhé!

Nguyên liệu:

Nấu cháo trắng lấy 1 phần25g (4 muỗng canh)

Dầu ăn thực vật5g (1 muỗng cà phê)

Thịt bò băm nhuyễn10g (1 muỗng cà phê)

Bắp cải (cắt nhuyễn)10g (1 muỗng cà phê)

Nước lọc200ml (1 chén)

Cách thực hiện:

1.Cho thit bò và bắp cải cắt nhuyễn vào nước đang sôi, đun khoảng 2 phút, thịt chín bắp cải mềm, bắc xuống và cho nguội bớt. 
2.Trộn cháo vào, thêm dầu ăn, khuấy đều và cho bé thưởng thức 

 

 

 

Từ khóa Delicious meal for 2 Daily cooking recipes Healthy aging cooking tutorials