Cháo gạo lức tôm cải thìa
01 - 08 - 2020
Description
Tôm ngâm với nước chanh pha loãng cho hết mùi, cải thìa rửa sạch.
.table { width: 100%; } .td { color: #0553C8; }
Nấu cháo gạo lức lấy 1 phần50g (khoảng 3 muỗng canh)
Dầu ăn thực vật 7g (khoảng 1.5 muỗng cà phê)
Tôm đồng (lột vỏ, băm nhuyễn)20g (khoảng 2 muỗng canh vun)
Cải thìa hoặc cải trắng (xắt nhuyễn)30g (khoảng 2 muỗng canh gạt)
Nước ấm đã đun sôi250ml (khoảng 1 chén nước)
1. Tôm ngâm với nước chanh pha loãng cho hết mùi, cải thìa rửa sạch.
2. Lột lấy thịt tôm. Băm nhuyễn tôm cùng với cải, cho tôm vào chén nước khuấy đều sau đó đun sôi. Tiếp đến cho cải vào nấu chín và nhắc xuống để ấm.
3. Trộn cháo vào hỗn hợp, thêm dầu ăn, khuấy đều và cho bé thưởng thức