Body

Cháo tôm phô mai

01 - 08 - 2020
Description
Cháo tôm phô mai không chỉ có mùi vị hấp dẫn mà còn có hương vị thơm ngon, quyến rũ, là một món không thể bỏ qua trong thực đơn của bé nhà mình.

chao tom pho mai

 Thời gian: 30 PHÚT

 Phục vụ: 4 KHẨU PHẦN

 Nguyên liệu:

  • Tôm

    200 gr

  • Phô mai

    2 miếng

  • Hạt nêm MAGGI

    vừa đủ dùng

  • Bông cải xanh

    100 gr

  • vừa đủ dùng

  • Hành tây

    vừa đủ dùng

  • Gạo

    250 gr

 

 Chế biến:

 

Bước 1: Bông cải xanh bỏ phần cuống, cắt thành từng phần nhỏ vừa ăn.

Bước 2: Hành tây cắt sợi.

Bước 3: Tôm lột vỏ, xắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

Bước 4: Đun sôi chảo dầu, cho hành tây vào xào đến khi dậy mùi thơm thì ngưng.

Bước 5: Cho tôm vào xào đều, khi tôm chín thì trút hỗn hợp ra dĩa.

Bước 6: Nấu cháo đến khi sôi thì cho bông cải vào, nấu đến khi bông cải vừa chín tới.

Bước 7: Cho phần tôm đã xào vào cùng phô mai, nêm nếm lại với hạt nêm MAGGI cho vừa ăn.

Bước 8: Nấu sôi lần nữa rồi tắt bếp, múc ra tô và trang trí với mè cho đẹp mắt.

Một món ăn vô cùng dinh dưỡng cho trẻ mà lại rất đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công và trẻ có một bữa ăn ngon miệng nhé!

chao tom pho mai

 Giá trị dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày

Năng lương (kcal)31116

Chất béo (g)58

Chất bột đường (g)49.318

Chất đạm (g)17.638

Bạn có biết?

Bông cải chứa nhiều Vitamin K rất tốt cho não bộ giúp tăng cường trí nhớ của trẻ nhỏ.

Mách bạn

Để bông cải thơm hơn, trước khi chế biến bạn có thể cắt nhỏ trộn với dầu ô liu để lên lò và nướng khoảng 20 phút ở 200 độ C

Từ khóa Quick meal prep Daily cooking recipes Everyday menu that kids love

Bắt tay làm ngay

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI