Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Những hoạt động thú vị để sống vui trong mùa hè

20 - 08 - 2020
Description
Xem ngay gợi ý từ Gia Đình Nestlé để lên các hoạt động thú vị, sống vui hết mình trong hè này, bạn nhé!

Những hoạt động được Gia Đình Nestlé gợi ý bên dưới không chỉ hấp dẫn thú vị mà còn giúp bạn “xả hết” những gánh nặng công việc, thoả sức sống vui và tận hưởng một mùa hè vui khỏe. Xem ngay nhé!

1. Đi biển, sống vui cùng thiên nhiên

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch biển với nắng vàng, cát trắng và biển xanh. Đừng quên rủ hội bạn theo cùng và mang theo những thức uống mà cả nhóm cùng yêu thích như NESTEA hoặc Nestlé MILO để nạp năng lượng, xua tan cơn nóng, thoả sức đắm mình trong những hoạt động thú vị.

2. Đắm mình trong những lễ hội thú vị, sống vui cùng bạn bè

Mùa hè cũng là mùa của lễ hội với những lễ hội du lịch lớn như FESTIVAL HUẾ…đừng bỏ lỡ cơ hội này để rủ hội bạn thân cùng nhau “tưng bừng” trong không khí lễ hội vui vẻ, hấp dẫn, bạn nhé. Mách nhỏ: hãy chịu khó bỏ chút thời gian “săn vé máy bay” để tiết kiệm được một khoảng khá kha trong chuyến đi nhé.

3. Chơi thể thao – sống vui khỏe

Mùa hè, ánh mặt trời thường xuất hiện rất sớm và bạn “khó mà ngủ nướng” lâu được. Vậy sao không tận dụng khoảng thời gian này cho các hoạt động chạy bộ, đạp xe…chúng vừa giúp bạn thư giãn đầu óc, vừa tăng cường sức khỏe nữa đấy. Đừng quên nạp năng lượng và dinh dưỡng cùng 1 ly NESVITA trước mỗi cữ “thể dục buổi sáng” của mình để sống vui khỏe ngay từ bên trong nhé.

Bạn còn những hoạt động thú vị nào muốn thực hiện trong hè này để sống vui trọn vẹn nữa không? Chia sẻ ngay cùng Gia Đình Nestlé nhé!

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

Từ khóa