Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Những câu hỏi giúp bạn sống tích cực hơn

01 - 08 - 2020
Description
Bạn có biết, những câu hỏi bạn tự đặt ra cho mình sẽ giúp bạn sống tích cực hơn mỗi ngày đấy. Hãy xem câu hỏi đó là gì nhé?

Bạn hoàn toàn có thể tự khơi nguồn cảm hứng cho bản thân từ việc tự đặt câu hỏi cho chính mình. Từ những câu hỏi nhỏ dưới đây, bạn sẽ tiếp thêm cho mình nguồn cảm hứng lớn để sống tích cực hơn đấy.

1. Sở thích của bạn là gì?

Làm những gì bạn thích và thích những gì bạn làm là bí quyết giúp Steve Job trở thành một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Nuôi dưỡng và phát triển sở thích ngay bây giờ để cuộc sống thêm ý nghĩa bạn nhé.

2. Bạn giỏi nhất là việc gì?

Đôi khi bạn phải nhờ đến những lời khuyên, đánh giá và cảm nhận khách quan của những người xung quanh để nhận ra mình có thế mạnh gì cần được phát huy. Bên cạnh đó, tìm và khắc phục được điểm yếu cũng là chìa khóa giúp bạn thành công hơn.

3. Bạn hay mơ về điều gì?

Ước mơ giúp thúc đẩy sự sáng tạo và làm nên khác biệt ở bạn. Hãy tìm cách biến ước mơ của mình thành sự thật bạn nhé. Phải luôn tha thiết với những điều mình mong mỏi thì bạn mới làm nên sự khác biệt.

4. Bạn đã nạp đủ năng lượng chưa?

Sở thích hay ước mơ đều khó trở thành sự thật nếu cơ thể bạn thường uể oải vì thiếu năng lượng. Bạn không nhất thiết phải lên thực đơn dinh dưỡng dày đặc khiến cơ thể càng thêm mệt mỏi. Chỉ cần một ly Nestlé NESVITA mỗi sáng và một thanh Nestlé FITNESSE Bar mỗi ngày là bạn đã nạp đủ năng lượng để sống tích cực hơn rồi đấy.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 

 

Từ khóa