Những cách chế biến KOKO KRUNCH độc đáo
Với thành phần chính ngũ cốc nguyên cám KOKO KRUNCH là món ăn sáng quen thuộc và rất tốt cho sức khỏe của bé. Nhưng bạn có biết, món ăn này còn có thể được biến tấu theo nhiều cách khác nhau và thành quả thì cực kỳ đẹp mắt và phù hợp cho các bữa tiệc cuối năm của nhà mình? Hôm nay, hãy cùng Gia Đình Nestlé khám phá những công thức mới, để thực hiện món KOKO KRUNCH lễ hội cho bé và cả nhà, bạn nhé!
1. KOKO KRUNCH Parfait dâu
Vị chua chua của dâu tây hòa với vị ngọt của KOKO KRUNCH giúp kích thích vị giác và làm cho bé ngon miệng hơn. Ngoài ra dâu còn tốt cho hệ tiêu hóa và giàu vitamin C có thể tăng cường miễn dịch cho bé trong mùa đông này.
Nguyên liệu: KOKO KRUNCH, dâu tây, kem sữa tươi
Cách chế biến:
Bước 1: cho 1 lớp KOKO KRUNCH vào trong ly.
Bước 2: cho 1 lớp dâu tây xắt mỏng lên KOKO KRUNCH. Có thể ngâm dâu vào nước đường trước để hạ độ chua.
Bước 3: thêm 1 lớp kem sữa tươi hoặc phô mai.
Lặp lại khoảng 2 lần 3 bước trên là bạn đã hoàn tất món KOKO KRUNCH Partfait dâu tây cho 'cục cưng' của mình.
2. KOKO KRUNCH dải ngân hà
Nếu bé thích những câu chuyện về ngân hà và vũ trụ, thì đây chính là món ăn có thể khiến con thích mê. Bên cạnh đó, món ăn này còn chứa nho và các loại quả có tác dụng tăng cường sức mạnh cho trí não và cung cấp năng lượng cho bé hoạt động cả ngày.
Nguyên liệu: KOKO KRUNCH, HONEY STAR, nho khô, một vài loại quả hạch (óc chó, hạnh nhân, hạt dẻ,...), bơ đậu phộng, sô cô la.
Cách thực hiện:
Bước 1: Trộn các nguyên liệu khô lại với nhau trong 1 khuôn chữ nhật (lót giấy nến để khi cho bơ và sô cô la vào không bị dính).
Bước 2: Đun chảy bơ đậu phộng rồi đổ vào khuôn, dùng muỗng trải đều và cho bơ thấm xuống dưới, sau đó đặt vào ngăn mát tủ lạnh cho đến khi lớp bơ này se mặt.
Bước 3: Đun chảy sô cô la rồi cho lên bề mặt lớp bơ đậu phộng.
Bước 4: Cho thêm quả hạch giã nát, nho khô và 1 ít HONEY STAR để tạo thành dãy ngân hà rồi tiếp tục để vào ngăn mát cho đến khi lớp sô cô la đông đặc lại hoàn toàn.
Mách nhỏ là bạn cũng có thể biến tấu món này thành KOKO KRUNCH siêu thiên thạch bằng cách vo hỗn hợp thành những viên tròn đấy!
3. Tổ chim KOKO KRUNCH
Tổ chim làm KOKO KRUNCH với tạo hình bắt mắt thích hợp cho các bữa tiệc. Đặc biệt thành phần ngũ cốc nguyên cám vừa không gây hại cho răng vừa tốt cho sức khỏe của bé.
Nguyên liệu: KOKO KRUNCH, đậu phộng, sô cô la
Các bước thực hiện:
Bước 1: đun chảy sô cô la (có thể cho 1 chút bơ vào).
Bước 2: Cho KOKO KRUNCH vào, trộn đều.
Bước 3: Múc đều hỗn hợp vào khuôn cupcake, dùng muỗng ấn nhẹ phần giữa để tạo hình tổ chim.
Bước 4: Cho vào tủ lạnh khoảng 1 đến 2 giờ để sô cô la đông lại.
Vậy là đã hoàn tất phần tổ, bạn chỉ cần cho thêm vài viên kẹo trứng chim, hoặc kẹo FOX là đã hoàn thành chiếc tổ chim đáng yêu và ngon miệng rồi. Món này chắc chắc sẽ là điểm nhấn thu hút các thực khách nhí trong mọi bữa tiệc của nhà mình.
Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp
Ảnh: Gia Đình Nestlé