Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Thông tin Nestlé NAN Supreme 3 mới

19 - 08 - 2020
Description
Cùng khám phá sản phẩm mới: Nestlé NAN Supreme 3 giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và phát triển khỏe mạnh với bộ đôi HMO.

Thông tin Nestlé NAN Supreme 3 mới

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vì thế, các mẹ luôn được khuyến khích cho con bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và kéo dài càng lâu càng tốt đến khi con 2 tuổi.

Sau 2 tuổi, con bắt đầu tiếp xúc với môi trường nhiều hơn, làm quen và học hỏi nhiều điều mới lạ vì thế, con vẫn cần những dưỡng chất tự nhiên cùng các vitamin, khoáng chất cần thiết để nâng cao sức đề kháng và phát triển khỏe mạnh. Để đáp ứng nhu cầu đó, Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới Nestlé NAN Supreme 3 với công thức dinh dưỡng đột phá từ bộ đôi đột phá HMO (Human Milk Oligosaccharides)lợi khuẩn Bifidus BL dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi.

Vậy bộ đôi HMO (Human Milk Oligosaccharides) và lợi khuẩn Bifidus BL là gì?

  • HMO (Human Milk Oligosaccharides) là một thành phần đặc biệt, chiếm tỷ lệ nhiều thứ ba trong sữa mẹ sau đường lactose và chất béo, nhiều hơn chất đạm. HMO khi được trẻ hấp thu vào cơ thể sẽ bám ở niêm mạc ruột để bảo vệ hệ tiêu hóa: Khi các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào đường tiêu hóa, thay vì bám vào niêm mạc ruột, chúng bám nhầm vào các HMO do cơ chế “tạo bẫy” và bị bài tiết ra ngoài nên không có cơ hội xâm nhập vào cơ thể. Chính vì thế, đây là dưỡng chất tự nhiên có vai trò rất lớn trong việc nâng cao sức đề kháng của trẻ.
  • Còn Bifidus BL chính là những vi sinh vật có lợi hay còn gọi là lợi khuẩn. Đây là những vi khuẩn tốt sống trong đường tiêu hóa, giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột từ đó, giúp cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, hấp thu tốt hơn và giảm nguy cơ mắc bệnh, từ đó, nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên cho trẻ nhỏ.

Sự kết hợp của HMO và Bifidus BL đã tạo nên bộ đôi đột phá giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển cho sự phát triển khỏe mạnh dài lâu.

Ngoài bộ đôi HMO và Bifidus BL, sữa Nestlé NAN Supreme 3 còn giàu các vitamin và khoáng chất cần thiết khác cùng nguồn đạm Whey giúp mang đến nguồn dinh dưỡng cân đối, đủ đầy để trẻ phát triển toản diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Xem thêm các thông tin khuyến mãi về sản phẩm dinh dưỡng Nestlé cực hấp dẫn trong tháng 4 này:

  1. KHUẤY ĐỘNG KHOẢNH KHẮC HÈ: MUA NESCAFÉ TẶNG BÌNH LẮC
  2. MUA MILO TẶNG LY ĐỔI MÀU KỲ ẢO
  3. NESCAFÉ Dolce Gusto: TẶNG QUÀ GIẢI NHIỆT
  4. SỮA NƯỚC NESTLÉ: GIÁ SIÊU SỐC, QUÀ SIÊU ĐỘC
  5. NUTREN JUNIOR: GIẢM GIÁ THÊM QUÀ
  6. KHUYẾN MÃI SỮA NAN: MUA NAN CHÍNH HÃNG TẶNG BALO XINH
Từ khóa