Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nestlé Fresh Milk mới: Sữa tươi nguyên chất tiệt trùng

20 - 08 - 2020
Description
Thử ngay sữa tươi nguyên chất tiệt trùng Nestlé Fresh Milk: nguồn cung cấp canxi và protein vượt trội, nhập khẩu từ New Zealand.

Sữa tươi là nguồn dinh dưỡng quen thuộc đối với mỗi gia đình Việt giúp cung cấp canxi và các khoáng chất cần thiết, cũng như bổ sung năng lượng cho cả nhà. Nay, Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm sữa tươi nguyên chất tiệt trùng Nestlé Fresh Milk  hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, mang đến nguồn sữa tươi chất lượng cho gia đình bạn.

Với thành phần 100% sữa tươi nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, sữa tươi nguyên chất tiệt trùng Nestlé Fresh Milk giữ nguyên vị béo ngậy hấp dẫn từ sữa bò tươi nguyên chất, mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho cả nhà. Nestlé Fresh Milk còn là nguồn cung cấp canxi và protein vượt trội cho các thành viên nhà mình, đặc biệt là với các bé trong độ tuổi phát triển. Chỉ cần 2 ly sữa tươi nguyên chất tiệt trùng Nestlé Fresh Milk mỗi ngày đã đáp ứng 45% nhu cầu canxi và 22% nhu cầu protein hàng ngày của cơ thể.

Với mong muốn mang đến cuộc sống vui khỏe cho mọi gia đình Việt, Nestlé Việt Nam không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất và sữa tươi nguyên chất tiệt trùng Nestlé Fresh Milk cũng không ngoại lệ. Bên cạnh việc giàu canxi và protein, sữa tươi nguyên chất tiệt trùng Nestlé Fresh Milk còn cam kết không thêm đường nhân tạo để tạo độ ngọt, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Còn chờ gì mà không mua ngay sữa tươi nguyên chất tiệt trùng Nestlé Fresh Milk cho gia đình mình sử dụng và hướng đến cuộc sống vui khỏe hàng ngày, tươi sức sống. Đặc biệt, nếu các bé nhà mình đang dùng các loại ngũ cốc ăn sáng Nestlé như KOKO KRUNCH, HONEY STAR thì sữa tươi nguyên chất tiệt trùng Nestlé Fresh Milk chính là sự kết hợp hoàn hảo đấy nhé.

Sản phẩm hiện đang phân phối tại các siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc với dung tích hộp 1 lít và giá bán khuyến nghị là 47,000 VNĐ/ hộp.

Sản phẩm có thể đặt mua online trên website Tiki tại đây.

Đừng quên gửi hóa đơn mua sản phẩm sữa tươi nguyên chất tiệt trùng Nestlé Fresh Milk để tích điểm và tham gia Vòng Quay May Mắn cùng Gia Đình Nestlé để nhận quà tại đây.

Từ khóa