Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nestlé Boost Optimum đồng hành cùng người cao tuổi Việt Nam!

01 - 08 - 2020
Description
Nestlé Boost Optimum tổ chức ngày hội thao “Đồng diễn thể dục dưỡng sinh dành cho người cao tuổi” cấp thành phố năm 2018! Cùng điểm qua sự kiện này nhé!

Vào ngày 14.10, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP Hồ Chí Minh, nhãn hàng Nestlé Boost Optimum - sản phẩm dinh dưỡng dành cho người cao tuổi - đã phối hợp cùng Hội thể dục dưỡng sinh thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày Hội thao “Đồng diễn thể dục dưỡng sinh dành cho người cao tuổi” cấp thành phố năm 2018. Được sự hỗ trợ của Sở Văn Hóa và Thể Thao TP Hồ Chí Minh, chương trình có sự tham gia của hơn 2.800 Hội viên đang sinh hoạt tại Hội Thể dục Dưỡng sinh, Ban đại diện Hội người cao tuổi Thành phố Hồ Chí Minh và 24 Quận Huyện.

Khai mạc chương trình là các tiết mục đồng diễn nghệ thuật: Liên hoàn 7 động tác “Việt Nam quê hương tôi”, tiếp đến các bài thể dục với gậy ngắn “Dòng máu Lạc Hồng”, múa vải lụa “Đất nước trọn niềm vui” và các bài biểu diễn thể dục dưỡng sinh kỹ thuật cao rất hào hùng và hoành tráng.

Nestlé Boost Optimum vui mừng khi đã cùng đồng hành, giúp hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp hướng đến mục tiêu “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”; đồng thời, tạo “sân chơi” lành mạnh lan tỏa tinh thần tập hể dục dưỡng sinh thường xuyên, giúp cho người cao tuổi sống vui, sống khỏe. Bởi Nestlé Boost Optimum hiểu rằng chỉ có tinh thần khỏe cùng một lối sống khỏe và chế độ dinh dưỡng hợp lý, người cao tuổi mới có thể tận hưởng 'tuổi già trọn vẹn' bên con cháu, giảm các vấn đề thường gặp ở người cao tuổi như bệnh mất ngủ, bệnh xương khớp, huyết áp, tim mạch, tiểu đường...

Chính vì thế, sản phẩm Nestlé Boost Optimum được ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến với công thức bổ sung dinh dưỡng giàu đạm Whey dễ hấp thu, prebiotics và lợi khuẩn giúp tăng cường hệ miễn dịch đường tiêu hóa, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, phù hợp với 'dạ dày' của người cao tuổi. Nhờ đó, các gia đình có thể an tâm lựa chọn Nestlé Boost Optimum làm người bạn đồng hành, làm giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho ông bà, cha mẹ, giúp họ thêm sức khỏe để sống vui cùng con cháu. Sản phẩm Nestlé Boost Optimum còn đặc biệt phù hợp cho người lớn kém hấp thu, mệt mỏi và ăn ngủ kém, người bị giảm sút cơ, người đang hồi phục sau quá trình bệnh hoặc phẫu thuật.

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại các hệ thống cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc với giá 330,000đ/ lon 400gr và 580,000đ/ lon 800gr.

 

Từ khóa