Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà Phê Rang Xay Hòa Tan

20 - 08 - 2020
Description
NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà Phê Rang Xay Hòa Tan sẽ thỏa mãn gu thưởng thức cà phê đắng nhẹ, ngọt hâu, thơm nồng. Mua ngay hôm nay nhé!

Hương vị cà phê rang xay từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong buổi sáng của những người đàn ông mạnh mẽ với gu thưởng thức tinh tế. Bởi vị đắng nhẹ, ngọt hậu, thơm nồng từ tách cà phê rang xay luôn mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời để bắt đầu ngày mới, sẵn sàng vượt mọi thử thách để vươn đến thành công. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn với những áp lực công việc hàng ngày không cho bạn đủ thời gian để thưởng thức trọn vẹn tách cà phê rang xay chuẩn vị?

Đó là lúc bạn cần một sản phẩm mới, đột phá hơn, kết hợp được hương vị của cà phê rang xay truyền thống cùng sự tiện lợi của cà phê hòa tan. NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà Phê Rang Xay Hòa Tan hoàn toàn mới chính là điều bạn cần.

hinh

Với công nghệ đặc biệt đến từ Nestlé, những hạt cà phê rang xay được chọn lựa kỹ càng, nghiền nhuyễn đến mức không tưởng để trở nên tiện lợi hơn, giống cà phê hòa tan nhưng vẫn giữ lại được vị ngon tinh túy nhất của cà phê rang xay.

hinh

Thử pha một ly NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà Phê Rang Xay Hòa Tan mà xem, nhanh hơn, tiện hơn nhưng vẫn nguyên vẹn vị đắng nhẹ, ngọt hậu, thơm nồng của cà phê rang xay cùng lớp cà phê mỏng mịn dưới đáy ly đặc trưng, quyến rũ.

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà Phê Rang Xay Hòa Tan sẽ thỏa mãn gu thưởng thức cà phê đắng nhẹ, ngọt hâu, thơm nồng. Mua ngay hôm nay tại các siêu thị và chợ trên toàn quốc.

NESCAFÉ CAFÉ VIỆT Cà phê Rang xay hòa tan – Thế hệ cà phê cách tân tiên phong

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây

Nguồn Gia Đình Nestlé

 

Từ khóa