Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Mừng sinh nhật tháng 3/2018

21 - 08 - 2020
Quà tặng dành riêng cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 3, tham gia ngay bạn nhé!

Chào tháng 3, tháng của những người mạnh mẽ, sôi nổi nhưng cũng rất lãng mạn, nhạy cảm và mơ mộng. Chính vì sự tương phản "đáng yêu" đó mà những người sinh vào tháng 3 luôn có sức thu hút rất mạnh và luôn được quý mến đấy nhé. Xin chúc mừng sinh nhật bạn và các thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh trong tháng 3 này, chúc các bạn tuổi mới luôn vui khỏe, luôn mạnh mẽ vững vàng sẵn sàng vượt mọi khó khăn thử thách để vươn đến thành công nhé.

Hãy bắt đầu ngay hành trình khám phá tuổi mới với món quà sinh nhật thú vị mà Gia Đình Nestlé đã chuẩn bị sẵn khi trổ tài làm thơ thật hay mà phải kể được toàn bộ tên của các sản phẩm trong bức ảnh dưới đây nhé:

Gửi bài thơ của bạn vào phần bình luận bên dưới bài viết này để có cơ hội nhận 1 trong 50 phần quà may mắn cho 50 bài thơ hay nhất , gửi về trước ngày 31/3/2018.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 3, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.


 

Từ khóa