Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Mừng sinh nhật tháng 2/2018

21 - 08 - 2020
Quà tặng dành riêng cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 2, tham gia ngay bạn nhé!

Tuy là tháng có ít ngày nhất trong năm, nhưng tháng 2 năm nay lại vô cùng đặc biệt hơn bao giờ hết. Vì không chỉ có ngày Tết, ngày lễ Valentine mà còn có ngày sinh nhật của bạn đấy. Gia đình Nestlé mến chúc bạn một ngày sinh nhật thật vui cùng một năm mới trọn vẹn Phú, Quý, Thọ, An, Khang nhé!

Bắt đầu ngay hành trình khám phá tuổi mới để sống năng động vui khỏe mỗi ngày với món ăn Vạn Ý Nghĩa, mới lạ, thơm ngon, đầy hấp dẫn, vừa phù hợp cho dịp năm mới cũng lại rất phù hợp cho ngày mừng tuổi của bạn đấy. Xem ngay:

Và nhận thêm món quà sinh nhật từ Gia Đình Nestlé khi tìm đúng mảnh ghép để hoàn thành bức ảnh dưới đây:

sinh nhật

Gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà may mắn cho 20 đáp án chính xác, gửi về trước ngày 05/03/2018.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 2, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
Từ khóa