Miến cua xào dầu hào MAGGI
01 - 08 - 2020
Sợi miến dai dai kết hợp với cua bổ dưỡng và rau củ nhiều màu sắc vừa dễ ăn mà cách làm cũng rất đơn giản nữa đấy.
Với sợi miến dai, nhai lựt xựt kết hợp với hải sản bổ dưỡng cùng rau củ nhiều màu sắc khiến bạn chỉ nhìn thôi đã thấy ngon. Món ăn càng thêm đậm đà khi nêm thêm dầu hào MAGGI đấy.
NGUYÊN LIỆU:
- Miến (ngâm cho mềm) 150 gr
- Giá hẹ 200 gr
- Cà rốt (bào sợi) 50 gr
- Hành tây (cắt sợi) 50 gr
- Hành lá (cắt khúc) 3 cọng
- Cua thịt 100 gr
- Trứng 2 quả
- Dầu ăn 2 muỗng súp
- Dầu hào MAGGI 2 muỗng súp
CHẾ BIẾN:
Bước 1: Cho dầu vào chảo, chờ khi dầu nóng, cho hành tây vào phi thơm, cho cua vào xào với hành 2 phút.
Bước 2: Sau đó, cho miến vào trộn đều đánh 2 quả trứng cho vào miến xào thêm 3 phút, trứng chín cho giá hẹ vào trộn đều vào miến.
Bước 3: Nêm 02 muỗng súp dầu hào MAGGI vào miến, trộn đều (nêm nếm cho vừa miệng), thêm hành lá cắt khúc, cho ra dĩa, dùng nóng.
Có thể bạn quan tâm: