Mì trứng sốt cà chua
Với trợ thủ đắc lực là chiếc lò vi sóng, bạn hoàn toàn có thể chế biến món mì trứng sốt cà chua thơm ngon hấp dẫn chỉ trong vòng 20 phút: 10 phút sơ chế nguyên liệu và 10 phút nấu với lò vi sóng là bạn đã có ngay một bữa sáng ngon khỏe cho cả nhà cùng thưởng thức.
Thời gian: 20 PHÚT
Phục vụ: 3 NGƯỜI
Nguyên liệu:
-
Mì trứng
3 vắt
-
Thịt heo xay
200 gr
-
Cà chua
2 trái -
Hạt nêm MAGGI
vừa đủ dùng
- vừa đủ dùng
- vừa đủ dùng
-
Chế biến:
Bước 1: Rửa sạch 3 vắt mì trứng rồi cho vào nồi thủy tinh, luộc trong lò vi sóng 3 phút.
Bước 2: Lấy mì ra, trụng vào nước lạnh cho mì giữ được độ dai.
Bước 3: Cho thịt xay vào tô, ướp với hạt nêm MAGGI, nước tương và dầu hào MAGGI, rắc thêm tiêu.
Bước 4: Cho cà chua đã xắt vào tô thịt bằm cùng 2 muỗng dầu ăn.
Bước 5: Cho hỗn hợp thịt và cà chua vào lò vi sóng, chỉnh chế độ HIGH (100⁰F) trong vòng 10 phút.
Bước 6: Cho mì ra đĩa trải đều nhân lên trên, thêm tiêu, trang trí cho đẹp mắt và thưởng thức.
Món ăn này dùng kèm với 1 đĩa xà lách trộn cùng tách NESCAFÉ sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng, nhẹ nhàng khởi động trí não để bắt đầu ngày mới thật TƯƠI TỈNH!
Chúc các bạn thành công!Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡngTrên 1 khẩu phần ăn% giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal)1457%
Chất béo (g)59%
Chất bột đường (g)103%
Chất đạm (g)1431%
Bạn có biết?
Do đậu rất lâu mềm nên có thể dùng nồi áp suất để tiết kiệm thời gian nấu đậu và sườn.Mách bạn
Chần sơ sườn qua nước sôi rồi rửa sạch lại dưới vòi nước để giữ độ ngọt của thịt.