Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

MAGGI nước tương tỏi ớt bùng nổ 3 tầng hương vị

01 - 08 - 2020
Description
Nhà mình thích nước tương tỏi ớt? Thế thì đừng bỏ qua MAGGI - nước tương tỏi ớt bùng nổ 3 tầng hương vị.

Nước tương MAGGI từ lâu đã phổ biến và gắn bó với mọi mâm cơm gia đình Việt từ Nam chí Bắc. Không cần pha chế cầu kỳ phức tạp, chỉ cần rót nước tương MAGGI ra chén nhỏ và chấm cùng món ăn quen thuộc, dĩa rau xào cũng sẽ trở nên trọn vẹn hơn, miếng thịt luộc đơn điệu cũng trở nên ngon hơn bội phần. Bởi MAGGI không làm thay đổi vị đặc thù của món ăn mà chỉ làm tăng hương vị đậm đà, giúp món ăn thêm phần thơm ngon, hấp dẫn.

Với gu ẩm thực tinh tế, người tiêu dùng Việt Nam đã 'nâng tầm' MAGGI bằng cách kết hợp nước tương MAGGI với tỏi và ớt để làm nên vị nước chấm đặc trưng mang hương thơm dịu nhẹ của tỏi tươi, cay cay the thé của ớt đỏ mà ai trót nếm thử cũng đều phải tấm tắc khen ngon. Nước tương MAGGI tỏi ớt dễ dàng chinh phục những người trưởng thành, bởi phù hợp với tất cả các món ăn quen thuộc của người Việt từ bình dân đơn giản như đậu phụ lướt ván, cá chiên, tôm lăn bột đến những món phức tạp cầu kỳ như ngan nướng, giả cầy hay lươn om...Khi chấm cùng MAGGI tỏi ớt, vị ngon của món ăn như được 'cộng hưởng' và gia tăng bội phần với 3 tầng hương vị: vị ngọt của nước tương lên men từ đậu nành tự nhiên, ớt tươi cay nồng, tỏi tươi thơm nhẹ.

Nhưng cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn và quỹ thời gian bếp núc không còn dư dả thì việc pha chế nước tương tỏi ớt cũng cần phải được 'cập nhật' cho tiện lợi hơn. Bởi đâu phải lúc nào nhà cũng sẵn ớt tươi tỏi tươi và lỡ như cả nhà đang háo hức với món ngon hấp dẫn mà lại phải dừng đũa để chờ chén nước tương tỏi ớt thì thật mất hứng, đúng không nào?

Hiều được những điều đó cùng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những loại nước chấm ngon, dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, MAGGI đã chính thức ra mắt: MAGGI - NƯỚC TƯƠNG TỎI ỚT TƯƠI. Được chế biến với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hiện đại, từ những nguyên liệu chất lượng nhất, lên men hạt đậu nành tươi ngon nguyên chất cùng tỏi tươi và ớt tươi, MAGGI tự tin mang đến loại nước chấm tiện lợi nhưng vẫn giữ trọn vị ngon tinh túy, bùng nổ 3 tầng hương vị: đậu nành thanh ngọt, ớt tươi cay nồng, tỏi tươi thơm nhẹ...Hệt như nước tương tỏi ớt do chính tay bạn pha. Giờ đây, chỉ cần rót ra chén là nhà mình đã có ngay nước tương tỏi ớt tươi để chấm cùng những món ngon hấp dẫn, giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng, đưa cơm.

Nước tương MAGGI tỏi ớt tươi hiện đang được bán tại các siêu thị, cửa hàng và trang thương mại điện tử trên toàn quốc với mức giá tham khảo chỉ 13.000 đồng.

Đừng quên tham khảo những gợi ý kết hợp món ăn cùng nước tương MAGGI tỏi ớt tươi cho hương vị thêm bùng nổ tại đây.

Từ khóa