Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Ngũ cốc ăn sáng Nestlé: Tặng vé CGV, trúng Tour du lịch

27 - 08 - 2020
Đừng bỏ lỡ cơ hội trúng chuyến đi Singapore 300 triệu và săn vé CGV miễn phí khi mua Ngũ cốc ăn sáng Nestlé trong tháng 7 này bạn nha!

Ngũ cốc ăn sáng Nestlé: Tặng vé CGV, trúng Tour du lịch

Nhận ngay mã quà tặng mua hàng Nestlé trên TIKI (NESCAFÉ, MILO, MAGGI...) cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khi đăng ký làm thành viên Gia Đình Nestlé tại đây.

Gia Đình Nestlé - cộng đồng khách hàng thân thiết, tin dùng các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé. Mua sản phẩm Nestlé, nhớ giữ lại hóa đơn để tiếp tục tham gia vòng xoay may mắn, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Thành viên gắn kết tại đây.

Ngũ cốc ăn sáng Nestlé làm từ bột ngũ cốc nguyên cám, được đánh giá là chứa ít chất béo bão hòa, đường và muối hơn so với các loại thực phẩm ăn chuyên dành cho bữa sáng khác. Bánh cũng chứa nhiều khoáng chất, các Vitamin và muối i ốt.

Ngũ cốc ăn sáng Nestlé là nguồn cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối cho bé:

  • Bổ sung Vitamin đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ. Hỗn hợp Vitamin này có khả năng kích thích cảm giác thèm ăn, chuyển hóa năng lượng cho bé hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn và ngăn ngừa tình trạng thiếu máu ở trẻ.
  • Giàu khoáng chất giúp xương, răng phát triển chắc khỏe, chống còi xương hiệu quả.

TẶNG ngay Vé xem phim CGV hoặc Lotte Cinema khi đổi 2 vỏ hộp Ngũ cốc ăn sáng Nestlé, áp dụng cho sản phẩm Ngũ cốc MILO và KOKO KRUNCH 330g Phiên bản đặc biệt Vua Sư tử.

Ngoài ra khi nhắn tin mã dự thưởng và giữ lại vỏ hộp, bạn còn có cơ hội trúng chuyến du lịch Singapore trị giá 300 triệu đồng cho cả gia đình.

Số lượng QUÀ CÓ HẠN, bấm để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây.

Xem thêm những chương trình khuyến mãi siêu hot từ Nestlé:

Mua ngay Ngũ cốc ăn sáng Nestlé để nhận ưu đãi và gửi hóa đơn mua hàng để có cơ hội nhận thêm quà hấp dẫn với Vòng Quay May Mắn từ Gia Đình Nestlé tại đây.

Từ khóa