Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Mua MILO Ít Đường, nhận quà năng động

27 - 08 - 2020
Đừng bỏ lỡ quà tặng siêu hấp dẫn từ MILO, xem và mua ngay để nạp năng lượng cho bé!

Mua MILO Ít Đường, nhận quà năng động

Nhận ngay mã quà tặng mua hàng Nestlé trên TIKI (NESCAFÉ, MILO, MAGGI...) cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khi đăng ký làm thành viên Gia Đình Nestlé tại đây.

Gia Đình Nestlé - cộng đồng khách hàng thân thiết, tin dùng các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé. Mua sản phẩm Nestlé, nhớ giữ lại hóa đơn để tiếp tục tham gia vòng xoay may mắn, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Thành viên gắn kết tại đây.

Thức uống lúa mạch Nestlé MILO ít đường với hợp chất ACTIV-GO Vươn Xa là sự kết hợp độc đáo của PROTOMALT® - chiết xuất từ mầm lúa mạch - và tổ hợp các vitamin cùng khoáng chất thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng, tăng cường chức năng cơ và hệ xương, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thể chất và não bộ của trẻ.

Hương vị MILO thơm ngon với sự hòa quyện của cacao, sữa và lúa mạch nay đã có thêm lựa chọn ít đường phù hợp cho ý thích và khẩu vị đa dạng của các bé. Uống Nestlé MILO ít đường giúp con bổ sung năng lượng và dưỡng chất thiết yếu, cho trẻ năng động mỗi ngày!

Mua 1 thùng MILO Ít Đường với giá ưu đãi tại Shopee sẽ được mua thêm 1 Túi Bút với giá 1K (giá gốc 200K). Số lượng quà CÓ HẠN, đặt hàng ngay.

Xem thêm những chương trình khuyến mãi siêu hot từ Nestlé:

Mua ngay MILO để nhận ưu đãi và gửi hóa đơn mua hàng để có cơ hội nhận thêm quà hấp dẫn với Vòng Quay May Mắn từ Gia Đình Nestlé tại đây.

Từ khóa