Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Gerber: Bánh xịn, giá mềm

01 - 08 - 2020
Mua GERBER cho bé ăn dặm vui khỏe và nhận ngay ưu đãi siêu hấp dẫn ngay mẹ nhé!

Nhận ngay mã quà tặng mua hàng Nestlé trên TIKI (NESCAFÉ, MILO, MAGGI...) cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khi đăng ký làm thành viên Gia Đình Nestlé tại đây.

Gia Đình Nestlé - cộng đồng khách hàng thân thiết, tin dùng các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé. Mua sản phẩm Nestlé, nhớ giữ lại hóa đơn để tiếp tục tham gia vòng xoay may mắn, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Thành viên gắn kết tại đây.

Ăn dặm là bước quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Gerber Puffs - thương hiệu bánh ăn dặm cao cấp từ Hoa Kỳ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh để trẻ có được khởi đầu thuận lợi trong giai đoạn này. Công thức dinh dưỡng giàu vitamin và khoáng chất, cùng nhiều hương vị thơm ngon sẽ giúp bé được thoải mái lựa chọn và thay đổi khẩu vị. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, bánh Gerber còn hỗ trợ cho bé tập nhai, cầm nắm, cũng như học cách ăn uống tự lập hơn.

Ưu đãi mùa hè hấp dẫn dàng riêng cho mẹ và bé: GIẢM ngay 20K khi mua 02 hộp Bánh ăn dặm GERBER vị bất kì, ưu đãi độc quyền tại TIKI, số lượng CÓ HẠN, bấm mua ngay!

Xem thêm những chương trình khuyến mãi siêu hot từ Nestlé: 

  1. Khuyến mãi NAN Optipro: Sữa chính hãng, quà ngập tràn
  2. Khuyến mãi BOOST Optimum: Ưu đãi HOT, mua 1 tặng 1
  3. Khuyến mãi Nestlé CERELAC: Ưu đãi xịn, tặng quà xinh
  4. Khuyến mãi NESCAFÉ: NESCAFÉ đậm đà, tặng quà giải nhiệt​

 

Mua các sản phẩm của Nestlé, nhớ giữ lại hóa đơn để tiếp tục tham gia VÒNG QUAY MAY MẮN, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Thành viên gắn kết của Gia Đình Nestlé tại đây

Chỉ cần QUAY là đã có cơ hội nhận quà, gửi càng nhiều hóa đơn sẽ càng có nhiều lượt quay, cơ hội nhận quà cao hơn đấy!!!

 

Từ khóa