Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Kem Nestlé "SÔ MIN" xua tan ngày "SO HOT"

20 - 08 - 2020
Description
Khám phá ngay sản phẩm mới từ Gia Đình Nestlé - Kem Nestlé "Sô Min" vị bạc hà sô cô la cực chất!

Kem Nestlé "SÔ MIN" xua tan ngày "SO HOT"

Bạn yêu thích vị ngọt ngào, mát lạnh của những que kem và là "fan" cứng của những vị kem Nestlé như kem Nestlé MILO, kem Nestlé KITKAT...? Thế thì, còn chờ gì mà không thử ngay kem Nestlé "SÔ MIN" lần tiên xuất hiện tại Việt Nam với vị sô cô la hòa cùng vị bạc hà (mint) siêu mát lạnh, cực sảng khoái, đảm bảo xua tan ngày "so hot".

Chỉ vừa mới đổ bộ đến các cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như Vinmart, FamilyMart..., kem Nestlé "SÔ MIN" đã gây nên một cơn bão cấp 10, khiến những người mê kem, thèm kem, học sinh, sinh viên, dân văn phòng...điên đảo và liên tục cháy hàng. Còn trên mạng xã hội thì vô vàn hình ảnh, video check in khoe độ "kool" khi thưởng thức vị kem mát lạnh ngọt ngào này.

Với 2 dạng kem que "lạnh lùng"  và kem ốc quế "mịn màng", kem Nestlé "SÔ MIN" đảm bảo sẽ làm bạn tê tái vì mát lạnh từ miệng đến cổ, sung sướng vì vị ngọt ngào của sô cô la từ từ lan tỏa. Thật đấy, cắn vào que kem, vị sô cô la bạc hòa cực đỉnh sẽ lan tỏa khắp người!

Còn chờ gì mà không đến ngay các cửa hàng tiện lợi để thử vị kem đầy hấp dẫn này và hòa cùng cơn bão "SÔ MIN" để quét sạch ngày "so hot". Nhớ khoe hình ảnh bạn thưởng thức kem Nestlé "SÔ MIN" cùng Gia Đình Nestlé nha!

Nguồn: Gia Đình Nestlé

Từ khóa